Chuyên mục chuyển nhượng của Matteo Moretto: Miguel Gutierrez, thương vụ lớn của Barcelona và kế hoạch tiền vệ của Atletico Madrid

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất đang thống trị báo chí ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày.

Miguel Gutierrez đưa Real Madrid dẫn trước trong bối cảnh kịch tính của Alphonso Davies

Hoàn cảnh của Miguel Gutierrez tưởng chừng khá phức tạp nhưng thực tế lại khá đơn giản. Tất cả phụ thuộc vào Alphonso Davies và việc anh gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Real Madrid rất quan tâm đến Gutierrez và họ có thể tái ký hợp đồng với anh ấy với giá chỉ 8 triệu euro, một mức phí rất thấp. Họ theo dõi anh rất chặt chẽ. Điều quan trọng là phải biết Davies có gia hạn hợp đồng với Bayern hay không, nhưng vẫn chưa chắc chắn. Anh ấy đã được coi là mục tiêu chính của Real Madrid cho vị trí này và họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng, nhưng anh ấy có thể quyết định làm như vậy. Bayern Munich vẫn đang cố gắng thuyết phục anh cam kết đến sau năm 2025. Họ không cho rằng đó là lý do thất bại.

Vì vậy vấn đề Davies sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của Gutierrez. Los Blancos chưa đưa ra quyết định nào, nhưng việc anh rời Girona là một thỏa thuận có thể xảy ra. Mặc dù có sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League, nhưng trước đây Arsenal và Manchester City đã được liên kết với anh ấy, anh ấy rất muốn trở lại Real Madrid, và tôi nghĩ đó là ưu tiên của anh ấy – đó là ước mơ của anh ấy.

Bayern cũng đang theo dõi anh ấy, như đã đưa tin ở Đức, anh ấy nằm trong danh sách rút gọn của họ, nhưng cuối cùng họ cũng đang cố gắng giải quyết vấn đề Davies trước khi xem xét các lựa chọn thay thế khác.

Barcelona sẽ bán cầu thủ chủ chốt vào mùa hè này

Sẽ có đợt giảm giá lớn ở Barcelona vào mùa hè này. Thực tế là những thành viên chủ chốt của đội có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới. Hiện tại, tôi không chắc chắn về Frenkie de Jong, đêm qua người ta mới tiết lộ rằng anh ấy có thể sẵn sàng ra đi, nhưng tôi không chắc. Một cầu thủ quan trọng khác cần mức phí lớn là Ronald Araujo. Bayern Munich đã được liên kết với Ronald Araujo vào tháng 1 và Esport3 cho biết anh là một trong bốn người không thể chạm tới cùng với Gavi, Pedri và Lamine Yamal.

Hợp đồng của Araujo sẽ hết hạn vào năm 2026 và một trong những ưu tiên của Barcelona là gia hạn hợp đồng với anh ấy, nhưng có thể sẽ có một lời đề nghị. Cầu thủ này chắc chắn có vẻ rất quan tâm đến thị trường chuyển nhượng…

Atletico Madrid có thể trở lại đón sao Celtic

Atletico Madrid đang cố gắng giải quyết tình hình hợp đồng của Koke Resurreccion và một số người khác hiện nay, khi Axel Witsel, Cesar Azpilicueta, Stefan Savic, Gabriel Paulista và tất nhiên là Mario Hermoso đều tự do ra đi vào mùa hè này. Nhưng một sự xuất hiện của một tiền vệ trung tâm khác là một khả năng chắc chắn, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc một phần vào Koke, vì đội trưởng vẫn đang đàm phán về một thỏa thuận mới.

Wieffer vẫn là một cầu thủ được yêu thích, và tiền vệ Celtic Matt O’Reilly vẫn là người mà họ quan tâm, sau khi SkySports đưa tin rằng họ đã từ chối những lời đề nghị trong tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng.

HLV tiếp theo của Barcelona khó có thể đến từ Ý

Barcelona đang tìm kiếm một huấn luyện viên và họ đang bắt đầu đàm phán với một huấn luyện viên cho tương lai. Ba huấn luyện viên người Ý đã được liên hệ với Blaugrana, nhưng thực sự tôi nghĩ nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy Antonio Conte và Thiago Motta ở Ý vào mùa giải tới. Với Roberto de Zerbi, anh ấy có điều khoản giải phóng và không nhất thiết là Barcelona không đủ khả năng chi trả cho anh ấy, nhưng đó sẽ là một khoản đầu tư rất chắc chắn vào anh ấy, cả về mặt tài chính và mặt khác.

Hình ảnh qua ĐẠI LÝ THỂ THAO PRESSINPHOTO/Tin tức trực tiếp Alamy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *