Chuỗi 6 trận không thắng của Barcelona kết thúc trong thất vọng sau trận hòa Mallorca

Barcelona đã kéo dài khoảng cách với ngôi đầu La Liga nhưng chỉ thêm một điểm. Họ hòa Mallorca tại Son Moix, mặc dù họ đã đến từ phía sau hai lần để tránh thất bại.

Xavi Hernandez đã luân chuyển đội bóng của mình chỉ sau khoảng cách ba ngày giữa trận Celta Vigo và trận này, và sự thay đổi này không mang lại hiệu quả như mong muốn khi Mallorca dẫn trước trong 10 phút đầu tiên. Một pha phối hợp phòng ngự theo sau Vedat Muriqi đã ghi bàn thứ ba liên tiếp.

Barcelona có bàn gỡ hòa ở phút 41. Bóng tới chân Raphinha ở cự ly 25m, cú sút của anh đi thẳng vào lưới. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan chỉ gỡ hòa được ít phút, và Mallorca giành lại lợi thế dẫn trước ở phút bù giờ cuối hiệp một nhờ công của Abdon Prats.

Barcelona giận dữ và giận dữ trong hiệp hai, và họ đã có thể gỡ hòa lần thứ hai. Đường chuyền ngược của Raphinha tới vị trí của Fermin Lopez ở cự ly 10m, và cầu thủ 20 tuổi này sút vào ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ.

Dù được bù giờ bảy phút nhưng Barcelona vẫn không thể tìm được bàn thắng. Điều này có nghĩa là Girona hoặc Real Madrid có thể đứng đầu La Liga khi cả hai đội sẽ lần lượt thi đấu vào ngày mai với Villarreal và Las Palmas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *