‘Chúng tôi đã bị hủy hoại bởi quyết định của trọng tài’ – Xavi Hernandez của Barcelona bác bỏ tuyên bố

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez cho biết đó không phải là lý do, nhưng trọng tài đã từ chối cho họ hai quả phạt đền vào thứ Bảy trước Rayo Vallecano, điều này sẽ khiến họ mất hai điểm nếu họ thực hiện một trong số đó.

Cuối hiệp hai, Robert Lewandowski bị Florian Lejeune phạm lỗi trong vòng cấm, trong khi Raphinha không thể cản phá đường căng ngang sau khi Pacha Espino móc chân trong vòng cấm. Một báo cáo được đưa ra vào ngày hôm sau cho rằng quyết định của trọng tài đã góp phần khiến Barcelona mất bảy điểm ở mùa giải này.

Xavi được hỏi liệu đội của anh có thể bớt căng thẳng hơn nếu họ phải đối mặt với một trận đấu nằm ở vị trí đầu bảng.

“Rõ ràng là chúng tôi sẽ bước vào trận đấu bình tĩnh hơn nếu hơn đội dẫn đầu 4 điểm trước khi Girona thi đấu.”

“Chúng tôi đã không may mắn với trọng tài và đó không phải là lời bào chữa. Sau này bạn sẽ nói đó là một cái cớ, nhưng chúng tôi cần chơi tốt hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi không thắng. [on Saturday]. Nhưng sai lầm của trọng tài cũng hủy hoại chúng tôi. Cho đến nay chúng tôi chưa gặp may mắn”.

Dù trọng tài có thể đã mắc sai lầm trong trận gặp Barcelona nhưng báo cáo không liệt kê bất kỳ quyết định nào được đưa ra đối với Blaugrana, điều này có thể làm thay đổi nhận thức về báo cáo. Đầu tháng, Real Sociedad khẳng định lẽ ra họ phải được hưởng quả phạt đền trước Barcelona với tỷ số 0-0, điểm mà Barcelona quy đổi thành ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *