Chủ tịch Real Betis ‘cho Javier Tebas biết’ sự thất vọng sau những bình luận về cầu thủ chạy cánh ngôi sao

Chủ tịch Real Betis Angel Haro đã bày tỏ sự thất vọng với chủ tịch La Liga Javier Tebas sau những bình luận về cầu thủ chạy cánh người Brazil Luiz Henrique.

Cầu thủ trẻ của Betis hiện đang bị điều tra cùng với Lucas Paqueta vì có khả năng dính líu đến cá cược – anh bị nghi ngờ cố tình nhận thẻ vàng. Trong cuộc họp báo ở La Liga bàn về mức lương trần mới nhất, Tebas lấy Henrique làm ví dụ, tiết lộ anh đã bị FIFA “chấm điểm”.

Tebas giải thích rằng Betis đã lên kế hoạch bán Henrique và đưa ra một mức phí hợp lý, cho phép họ cải thiện tài chính và tạo điều kiện cho họ có mức lương phù hợp. Tuy nhiên, sau một cuộc điều tra, ý tưởng này đã không thành hiện thực và các câu lạc bộ khác có thể sẽ cảnh giác với khả năng bị đình chỉ.

Haro nói rõ rằng không có gì thêm được chính thức.

“Tôi không thích tuyên bố đó, nó không chính đáng, vì không có đủ bằng chứng để nói dứt khoát rằng cầu thủ bị ‘đánh dấu’, nhưng không, tôi không thích điều đó. Tôi đã nói với anh ấy chưa? Đúng.”

Anh ấy tiếp tục nói với MD rằng câu lạc bộ “không có tin tức chính thức và chúng tôi phải tôn trọng tương lai của cầu thủ, người vẫn còn trẻ.”

Chủ tịch Betis đã phát biểu trước cuộc đụng độ Europa League của họ với Rangers, tuyên bố rằng ông không lo lắng về khả năng phục hồi của họ sau khi đánh bại Barcelona 5-0.

Một cầu thủ khác của Betis có ý định ra đi là Guido Rodriguez, nhưng có vẻ như Los Verdiblancos sẽ làm những gì có thể để bảo vệ nhà vô địch World Cup.

Haro nói: “Anh ấy đã trải qua giai đoạn cuối phức tạp của thị trường, chúng tôi cần để anh ấy thở và sau đó nói chuyện với anh ấy”.

Giám đốc thể thao Ramon Planes cũng muốn giữ nó.

“Chúng ta phải đánh giá cao sự thật là anh ấy vẫn ở lại. Anh ấy đã có ý định ra đi trong kỳ chuyển nhượng. Có những câu lạc bộ quan tâm đến tình hình của anh ấy và điều đó đã gõ cửa. Chúng tôi phải đánh giá cao việc anh ấy sẽ tiếp tục chơi ở Betis.”

“Ý định của chúng tôi mà chúng tôi đã thể hiện và truyền đạt là chúng tôi thực sự muốn anh ấy ở lại, gia hạn hợp đồng. Anh ấy đã cho chúng tôi rất nhiều, cả trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy có những giá trị và sự cam kết đặc biệt. Chúng tôi sẽ thích nó và đó là những gì chúng tôi sẽ làm việc. Chúng ta đã vượt qua điểm của ván đầu tiên, chúng ta vẫn còn anh ấy ở đây. Chúng tôi muốn nó tiếp tục trong nhiều năm nữa.”

Betis cuối cùng đã bán hậu vệ ngôi sao Luiz Felipe cho Ả Rập Saudi với giá 25 triệu euro. Nó khiến họ thiếu một trung vệ, nhưng rõ ràng Haro và ban lãnh đạo cảm thấy đó không phải là một lựa chọn, có nguy cơ chọc giận tài sản quý giá nhất của họ – Manuel Pellegrini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *