Chủ tịch Florentino Perez gửi lời xin lỗi qua điện thoại tới đội trưởng Real Madrid

Real Madrid đã giành chiến thắng 3-0 trước Girona, đội duy nhất xếp trên họ ở La Liga để bước vào Vòng 8, khi đội trưởng Nacho Fernandez thêm một nốt nhạc chua chát vào đêm đó.

Pha thách thức khủng khiếp của anh ấy với cầu thủ chạy cánh Portu của Girona đã đâm vào chân anh ấy từ xa, khiến cầu thủ 31 tuổi phải rời cáng và để Montilivi trong xe cấp cứu. Sau vụ việc, Carlo Ancelotti đã xin lỗi công khai, trong khi Nacho sẽ làm như vậy trên tài khoản Instagram của mình vào ngày hôm sau.

Sau vụ việc, Cadena SER (thông qua Diario AS) cho biết Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã gọi điện cho Porto để xin lỗi về pha thách thức Nacho sau đó và chúc anh mọi điều tốt lành.

May mắn thay, Portu dường như không bị gãy xương nào, mặc dù vẫn chưa rõ mức độ thương tích của anh ấy. Vẫn còn phải xem hội đồng kỷ luật sẽ đánh giá thách thức của Nacho như thế nào, nhưng có thể thấy anh ta phải nhận lệnh cấm kéo dài. Chắc chắn anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu với Osasuna vào tuần tới, nhưng Nacho có thể bị loại khỏi Clasico hai trận sau đó, kèm theo lệnh cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *