Chấn thương chân của Gory Karim Benzema được tiết lộ sau chiến thắng của Rayo Vallecano

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema, đã dành phần lớn thời gian trong chiến thắng 2-1 của đội bóng trước Rayo Vallecano với vẻ mặt cau có và đi khập khiễng trên sân, mặc dù đã ghi bàn mở tỷ số.

Tiền đạo người Pháp đã sa sút về thể lực và đặc biệt là sự sắc bén trong cả mùa giải. Có những lo ngại rằng anh ấy có thể gặp vấn đề về cơ bắp khác.

Tuy nhiên sau trận đấu, người đại diện của anh ấy, Karim Djaziri, đã đăng trên Twitter sau trận đấu, tuy nhiên chỉ ra rằng đó thực sự là một vết thương ở chân khiến anh ấy khó chịu.

“Hôm qua, Benzema, sau 10 phút bị đối thủ giẫm lên chân, nhưng như thường lệ, cậu ấy không nói gì đã chơi cả trận trong đau đớn và thậm chí còn ghi được bàn thắng! Cuối cùng, bác sĩ đã khâu 5 mũi cho anh ấy trong phòng thay đồ.”

Los Blancos và Benzema sẽ đón hè. Nó sẽ cho anh ấy cơ hội nghỉ ngơi hoàn toàn trước mùa giải mà nhiều người mong đợi là mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Santiago Bernabeu. Không chỉ vậy, có nhiều lời bàn tán rằng mùa giải tới Real Madrid sẽ mang về một tiền đạo thay thế, điều này sẽ tạo điều kiện cho Benzema xoay chuyển tình thế và đạt thể lực đỉnh cao trở lại vào mùa hè năm sau.

Hình ảnh qua EFE/Rodrigo Jimenez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *