Cầu thủ trẻ của Real Madrid sẽ gia hạn hợp đồng cho mượn tại LaLiga thêm một mùa giải

Real Madrid được biết đến với việc sở hữu một số cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới, cả trong đội hình chính của họ và cả ở các đội trẻ.

Một cầu thủ hy vọng sẽ lọt vào đội hình chính trong vài năm tới là Reinier Jesus. Cầu thủ trẻ người Brazil đã dành phần lớn thời gian ở Real Madrid dưới dạng cho mượn ở nhiều câu lạc bộ khác nhau, gần đây nhất là Girona.

Nhiệm kỳ của Reinier tại câu lạc bộ xứ Catalan trong mùa giải 2022-23 đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn, nhưng chấn thương đã hạn chế cơ hội chơi bóng thường xuyên ở đội một của anh ấy, điều hiếm thấy trong nửa sau của chiến dịch.

Tuy nhiên, Girona muốn mượn Reinier thêm một mùa giải nữa và họ hiện đang đàm phán với Real Madrid về việc gia hạn thêm một năm, theo Relevo. Reinier muốn tiếp tục ở lại Girona, và Real Madrid cũng sẵn sàng chấp nhận thỏa thuận này, với sự phân chia tiền lương giữa hai câu lạc bộ được cho là điểm cuối cùng trước khi đạt được thỏa thuận.

Real Madrid chắc chắn sẽ hy vọng Reinier bắt đầu thực hiện lời hứa của mình ở mùa giải tới, và Girona là nơi hoàn hảo để anh ấy làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *