Cầu thủ trẻ của Barcelona sẽ đưa ra quyết định về câu lạc bộ cho mượn vào tuần tới khi đối thủ xứ Catalan nổi lên như sự lựa chọn hàng đầu

Barcelona đã gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng cầu thủ cho đến mùa hè này, điều này đã ảnh hưởng đến khả năng của họ trên thị trường chuyển nhượng trong việc ký hợp đồng với cầu thủ mới.

Chỉ có Samuel Umtiti đã rời câu lạc bộ, mặc dù anh ấy sẽ sớm được gia nhập bởi Pablo Torre, mặc dù cầu thủ trẻ này sẽ chỉ được cho mượn trong mùa giải 2023-24 chứ không phải là vĩnh viễn.

Barcelona rất muốn Torre thi đấu thường xuyên ở đội một trong mùa giải tới, và theo MD, anh ấy sẽ được cho mượn vào tuần tới sau khi quyết định điểm đến của mình.

Torre có thể thực hiện chuyến đi ngắn ngày qua Catalonia, vì Girona đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với anh ấy cho mùa giải tới. Đội bóng của Michel Sanchez đã tăng cường quan tâm trong tuần này và họ tự tin sẽ hoàn tất thương vụ này.

Girona sẽ là một nước đi tuyệt vời cho Torre, vì câu lạc bộ xứ Catalan rất giỏi trong việc phát triển các cầu thủ trẻ, điều này đã được thể hiện ở mùa giải trước với những người như Rodrigo Riquelme. Dù anh ấy đến đâu, Barcelona sẽ hy vọng anh ấy ra sân thường xuyên, vì anh ấy đã không thể làm như vậy trong giai đoạn 2022-23, điều này đã ảnh hưởng đến sự phát triển của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *