Cầu thủ trẻ Barcelona thu hút sự quan tâm từ ‘một nửa Ngoại hạng Anh’

Barcelona sẽ đưa ra quyết định vào mùa hè này về cầu thủ chạy cánh cho mượn của Osasuna, Ez Abde, và khi anh ấy tiếp tục tiến bộ dưới thời Jagoba Arrasate, họ chắc chắn sẽ mất những lời đề nghị vào mùa hè.

Abde, 21 tuổi, đã có 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo ở mùa giải này. Tác động của anh ấy đối với hàng thủ và khả năng đánh bại các cầu thủ ghi bàn của anh ấy đã rất ấn tượng trong cả mùa giải, nhưng gần đây nhất anh ấy đã ghi hai bàn vào thứ Bảy để đánh bại Elche 2-1.

Xavi Hernandez đã nói rằng có khả năng anh ấy sẽ trở lại Barcelona vào mùa giải tới, mặc dù đã cảnh báo rằng Abde cần phải kiên định hơn nếu anh ấy chơi ở Camp Nou.

Giải pháp thay thế là Barcelona có thể cố gắng gây quỹ thông qua việc bán cầu thủ người Ma-rốc vào mùa hè này, đó là nhu cầu của họ để phù hợp với hóa đơn tiền lương của họ với giới hạn tiền lương của họ. MD nói rằng ‘một nửa Premier League’ đang để mắt đến tài năng của Barcelona, ​​tưởng tượng rằng họ chắc chắn có thể kiếm được một số tiền cho Abde, người đã được ký hợp đồng với giá 2 triệu euro hai mùa trước.

Phương trình cũng có một yếu tố bổ sung liên quan – nhu cầu về các lựa chọn ở cánh trái. Ansu Fati hiện không thi đấu ở vị trí đó và Barcelona có tùy chọn mua Yannick Carrasco, nhưng Abde có thể đưa ra lập luận xác đáng rằng anh ấy là một lựa chọn thông minh cho ít nhất một vai trò luân phiên ở vị trí đó vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *