Cầu thủ trẻ Andriy Lunin của Real Madrid gặp lại áp lực sau khi để thủng lưới 4 bàn trước Girona

Thủ môn dự phòng của Real Madrid, Andriy Lunin một lần nữa bị soi dưới kính hiển vi sau khi Real Madrid bị Girona đánh bại 4-2 vào tối thứ Ba.

Thibaut Courtois đã bỏ lỡ trận đấu vào phút cuối vì viêm dạ dày ruột, Lunin sẽ thay thế. Mặc dù anh ấy không trực tiếp chịu trách nhiệm cho bất kỳ bàn thua nào, nhưng anh ấy đã thực hiện 4/5 cú sút trúng đích với con số dự kiến ​​là 2,42 (thông qua Understat). Lunin cũng không gây ấn tượng với những pha đi bóng bằng chân.

Rất không công bằng khi so sánh anh ấy với Courtois, nhưng một số người không thể không nhận thấy sự khác biệt giữa hai người. Theo Diario AS, Lunin đã để thủng lưới 13 bàn sau 12 lần ra sân cho Los Blancos mùa này khi Courtois dính chấn thương. Tổng cộng là 19 bàn sau 17 trận chính thức, trong đó chỉ giữ sạch lưới 4 trận, trước Elche 2 lần, Cacereno và Getafe. Cần lưu ý rằng Real Madrid chỉ ghi được 2 bàn ở La Liga trước Giáng sinh, với Lunin chịu trách nhiệm cho cả hai.

Tuyển thủ Ukraine sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024 và sẽ phải quyết định xem có nên tìm kiếm vận may của mình ở nơi khác hay tiếp tục dự bị cho Courtois. Real Madrid sẽ tìm cách bán vào mùa hè này nếu anh ấy không gia hạn, điều mà Carlo Ancelotti có thể quay trở lại, với các báo cáo lan truyền rằng ông ấy không tin tưởng cầu thủ 24 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *