Cầu thủ Real Madrid mới được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha ngay lập tức

Đó là một tuần thú vị đối với Fran Garcia, người không chỉ trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, Real Madrid, mà còn có thể ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha.

Garcia đã ký hợp đồng với Real Madrid với giá 5 triệu euro từ Rayo Vallecano vào mùa hè này, và vào thứ Hai, anh đã được giới thiệu như một cầu thủ mới. Cầu thủ 23 tuổi này đã có phong độ tốt trong màu áo Rayo trong cả mùa giải, và bất chấp sự cạnh tranh gay gắt cho vị trí hậu vệ trái, huấn luyện viên người Tây Ban Nha Luis de la Fuente đã quyết định khen thưởng anh.

Diario AS cho biết Garcia đã được triệu tập để thay thế Juan Bernat, khi cựu binh của Paris Saint-Germain bị loại vì vấn đề về cơ. Đây sẽ là chuyến đi đầu tiên của Garcia với La Roja, sau khi gia nhập hệ thống và chơi cho các đội U19 và U23. Tây Ban Nha đấu với Ý vào tối thứ Năm, trước khi đối đầu với Hà Lan hoặc Croatia ở trận chung kết hoặc trận play-off tranh hạng ba.

Cuộc gọi của Garcia là một điều gì đó gây bất ngờ, với độ sâu to lớn được cung cấp tại vị trí này. Alex Moreno, Javi Galan và Jose Gaya có thể gặp khó khăn, nhưng Garcia nhanh hơn và có động cơ tốt hơn các đối thủ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *