Cầu thủ học viện Real Madrid chuẩn bị chơi cho câu lạc bộ – ‘Tôi hy vọng con trai tôi có thể chơi cho Getafe’

Cầu thủ của học viện Real Madrid ở Valdebebas không có hy vọng lọt vào đội một – ít nhất đó là theo bản thân cầu thủ trẻ này.

Los Blancos nổi tiếng với việc sản sinh ra các cầu thủ, nhưng rất ít trong số họ có thể làm được điều đó. Nacho Fernandez là cầu thủ cuối cùng thực hiện bước nhảy vọt từ học viện lên đội một, nhưng đó đã là một thập kỷ trước.

Người ra đi có cơ hội quay lại. Fran Garcia, Dani Carvajal và Lucas Vazquez đều chứng tỏ họ có thể hack được nó trước Rayo Vallecano, Bayer Leverkusen và Espanyol trước khi Los Blancos cho họ cơ hội, đưa họ trở lại. Joselu Mato cũng đã trở lại câu lạc bộ dù đã hơn một thập kỷ sau khi rời đi.

Phát biểu với các cầu thủ học viện, Relevo thừa nhận họ không còn ý định chơi cho Real Madrid nữa.

“Tôi hy vọng có thể đạt được giải hạng Nhất. Ở đây chúng tôi làm việc hàng ngày vì điều đó. Chúng tôi muốn trở nên chuyên nghiệp và chúng tôi biết rằng nó rất phức tạp. Chơi ở đội một của Madrid bây giờ là điều không thể”

Trong khi đó, các bậc phụ huynh cũng kỳ vọng con mình sẽ chơi cho các CLB La Liga Madrid khác.

“Chẳng hạn, con trai tôi được đến Getafe là một giấc mơ. Nhiều người nói với tôi rằng nhiều giờ ở Valdebebas dành cho con trai tôi vẫn chưa kết thúc. Nhưng được lên giải hạng Nhất thật tuyệt vời.”

Như báo cáo đã chỉ ra, phần lớn sự khác biệt so với Barcelona là ở chỗ rất ít nhu cầu sử dụng cầu thủ Castilla. Los Blancos có một đội hình toàn những chuyên gia, trong khi Barcelona chỉ có 19 cầu thủ đội một, 5 trong số đó đã là sản phẩm của học viện.

Real Madrid tiếp tục đào tạo ra những cầu thủ bóng đá – 43 cầu thủ tốt nghiệp Castilla của họ (so với 38 của Barcelona) là con số cao nhất so với bất kỳ học viện nào ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, nếu sự cần thiết là mẹ của mọi cơ hội thì không có cơ hội thì không có cách nào biết được cầu thủ này có thể phát triển như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *