Cầu thủ cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood có cơ hội vực dậy sự nghiệp thi đấu quốc tế khi ở Getafe

Việc Mason Greenwood chuyển đến Getafe theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đã vấp phải rất nhiều phản ứng dữ dội ở Tây Ban Nha, chứ không phải đội Azulones đặc biệt lo ngại về phản ứng của họ trước việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Manchester United.

Greenwood, người đã phải ngồi ngoài 18 tháng sau khi bị buộc tội hiếp dâm cho đến khi vụ án bị hủy bỏ sau khi nhân chứng quan trọng rút lui, đã dần tiến bộ trên sân, ghi bàn thắng đầu tiên cho Getafe trong trận hòa 2-2 hôm Chủ nhật với Celta Vigo.

Mặc dù việc trở lại đội tuyển quốc gia Anh dường như là không thể nhưng Greenwood sẽ sớm có thể chơi bóng quốc tế cho Jamaica, nơi anh đủ điều kiện để thi đấu. Theo MD, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của họ, Heimir Hallgrimsson, đã để ngỏ cánh cửa cho cầu thủ chạy cánh Getafe được triệu tập.

“Tôi muốn có những tài năng tốt nhất trong đội của mình. Nếu Greenwood lấy lại được thể lực và phong độ như trước thì anh ấy có những tố chất quý giá cho Jamaica. Tất cả các huấn luyện viên đều muốn những cầu thủ giỏi, và chúng tôi cũng không ngoại lệ.”

Trọng tâm hoàn toàn của Getafe sẽ là giúp Greenwood cải thiện trong những tháng tới, nơi cầu thủ 21 tuổi có thể trở lại thi đấu quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *