Cầu thủ chạy cánh của Rayo Vallecano Alvaro Garcia: ‘Không ai khiêm tốn hơn Falcao, anh ấy rất giỏi’

Ngôi sao của Rayo Vallecano, Alvaro Garcia đã đánh giá cao Radamel Falcao, người có thể không chơi quá nhiều cho Vallecas những ngày này. Nhưng không ai thất vọng vì sự hiện diện của anh, như cựu cầu thủ chạy cánh Cadiz giải thích.

Sau khi tuyên bố hậu vệ trái Fran Garcia của Real Madrid “quá tốt so với Real Madrid” trong cuộc phỏng vấn với Diario AS, Garcia đánh giá hai tiền đạo ngôi sao của Rayo.

Anh khen ngợi phản ứng của Raul de Tomas sau sáu tháng ngồi ngoài. Anh ấy chuyển đến Rayo từ Espanyol sau thời hạn chuyển nhượng tháng 9 năm 2022, sau khi bất hòa với Los Pericos.

“Raul vẫn còn trẻ. Những gì đã xảy ra thật khó khăn. Không thi đấu trong sáu tháng như mùa giải trước là điều phức tạp. Nhưng anh ấy là một hình mẫu. Về mặt tinh thần, anh ấy rất có sức đề kháng. Tôi không biết mình sẽ làm thế nào ở vị trí của anh ấy. Anh ấy là một người đàn ông bình thường. Anh ấy không hành động như một ngôi sao. Những ngôi sao không tồn tại ở đây.”

RDT vẫn chưa đạt được thành công ở Espanyol khi anh phải cạnh tranh với Sergio Camello để giành suất xuất phát. Trong khi đó, tiền đạo người Colombia tên tuổi của họ gần đây đã bị hạn chế xuất hiện trong các vai khách mời vào cuối trận, nhưng Garcia vẫn hết lời khen ngợi anh ấy.

“Falcao… Không có ai khiêm tốn hơn anh ấy sau tất cả những gì anh ấy đã làm và những gì anh ấy đã giành được. Nhưng anh ấy là người tốt bụng thuần khiết. Anh ấy luôn có tâm trạng vui vẻ, cảm ơn mọi người và chào hỏi như thể anh ấy vừa mới đến. Anh đã trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Tuy nhiên, anh ấy giúp đỡ mọi người. Chưa kể khi nhìn thấy anh ấy, anh ấy đã khiến tôi phải đánh giá lại hành động của chính mình. Nếu Falcao không tức giận vì phải ngồi dự bị thì làm sao tôi có thể? Bạn phải đặt mọi thứ vào quan điểm trong cuộc sống như anh ấy đã làm. Và tôi nói với bạn rằng ở mọi nơi chúng tôi đến, đều có những người Colombia muốn chụp ảnh với anh ấy, xin chữ ký… sao cũng được.”

“Lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ấy chẳng hạn. Hãy ăn mừng nó với chúng tôi. Anh ấy đã tiêu tiền và rất vui khi làm như vậy. Tôi nhớ anh ấy đã đưa chúng tôi đi khắp Madrid để ăn tối với tất cả gia đình và bạn bè của anh ấy. Thực sự, mọi thứ xung quanh El Tigre đều tuyệt vời. Chúng tôi đưa cho anh ấy một giỏ các sản phẩm hảo hạng gồm phô mai, giăm bông, rượu vang, dầu…”

Falcao được người hâm mộ Atletico và Rayo yêu mến và dường như anh như đang ở nhà tại thủ đô Tây Ban Nha. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và trong khi một số người cho rằng anh ấy có thể rời Rayo vào mùa hè này, rõ ràng anh ấy vẫn đang tạo ra tác động tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *