Câu lạc bộ đang cảnh giác vì ngôi sao 20 tuổi của Girona sẽ có giá dưới 20 triệu euro vào mùa hè này

Arnau Martinez là cầu thủ được săn đón trong 12 tháng qua. Những hãng như Bayer Leverkusen, Inter Milan và Barcelona đều đã được liên kết với hậu vệ 20 tuổi, người được đánh giá rất cao trên khắp bóng đá Tây Ban Nha.

Điều đó tiếp tục xảy ra dù Martinez đã phải vật lộn để có được thời gian ra sân thường xuyên ở Girona mùa này. Sự xuất hiện của Yan Couto khiến anh bị xuống hạng, nhưng anh vẫn giữ một vị trí chủ chốt trong đội của Michel Sanchez, và điều đó đã được chứng minh bằng việc anh đã được đề nghị một hợp đồng mới.

Theo RAC1, Martinez đã chấp nhận lời đề nghị mới nhất của Girona, theo đó anh sẽ gia hạn thời gian ở lại đến sau năm 2025, khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn. Tuy nhiên, như một phần của thỏa thuận, điều khoản giải phóng của anh ấy – hiện được đặt ở mức 20 triệu euro – sẽ được giảm xuống, mặc dù con số mới vẫn chưa rõ ràng.

Dù bằng cách nào, có khả năng các câu lạc bộ trên khắp châu Âu sẽ quan tâm nhiều đến Martinez. Một động thái mùa hè có thể là một lựa chọn cho cầu thủ trẻ này, mặc dù ít nhất Girona sẽ không mất anh miễn phí vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *