Carlo Ancelotti xác nhận ngôi sao của Real Madrid có thể có trận ra mắt được chờ đợi từ lâu trước Rayo Vallecano

Các quan chức và người ủng hộ Real Madrid đã rất phấn khích khi câu lạc bộ công bố việc ký hợp đồng với Arda Guler vào mùa hè. Barcelona cũng quan tâm đến cầu thủ 18 tuổi này, nhưng chính Los Blancos mới là người giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh.

Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập, đó là khoảng thời gian khó khăn đối với Guler. Anh ấy yêu cầu phẫu thuật để sửa chữa chấn thương sụn chêm ngay sau khi đến, điều đó có nghĩa là anh ấy phải nghỉ thi đấu khoảng hai tháng. Tệ hơn nữa, anh ấy lại dính một chấn thương khác ngay sau khi trở lại, điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn chưa ra mắt.

Tin vui cho Real Madrid là điều này có thể thay đổi vào Chủ nhật khi họ tiếp đón Rayo Vallecano tới sân Santiago Bernabeu. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu (thông qua Sport), Carlo Ancelotti xác nhận Guler sẽ có mặt trong đội hình ngày thi đấu.

“Guler đã bắt đầu tập luyện cùng đội trong tuần này. Anh ấy đã bình phục, nhưng anh ấy còn thiếu số phút thi đấu. Ngày mai anh ấy sẽ có mặt trong đội.”

Trận ra mắt Real Madrid của Guler đã được chờ đợi từ lâu, nhưng có thể sớm đến nếu Ancelotti cho rằng anh đủ sức khỏe để đấu với Rayo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *