Carlo Ancelotti tiết lộ sự thay đổi chiến thuật, ghi nhận lợi thế rất lớn của Girona – ‘Họ có thể cạnh tranh La Liga’

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid tuyên bố Girona có thể thách thức chức vô địch La Liga trước cuộc đụng độ với đội bóng xứ Catalan.

Los Blancos hành quân tới miền bắc Catalonia, nơi họ đã bị đánh bại 2-4 ở mùa giải trước và biết rằng nếu một trong hai đội thắng, họ sẽ đứng đầu bảng trong ngày thi đấu.

“Năm ngoái Liên đoàn của chúng tôi đã kết thúc khi chúng tôi đến đó. Đó là một đêm tồi tệ. Ngày mai những gì đã xảy ra ở mùa giải trước sẽ không xảy ra”, Ancelotti nói với báo chí.

Cầu thủ người Ý được hỏi liệu họ có thể trở thành Leicester City của Tây Ban Nha hay không.

“Chúng tôi phải đánh giá thời điểm này và ghi nhận những gì lịch trình nói. Girona đã làm tốt hơn những người khác trong trận đấu đầu tiên này. Chúng ta phải tôn trọng điều này. Girona có thể chiến đấu vì nó.”

“Họ có lợi thế rất lớn – họ không thi đấu ở châu Âu, không thi đấu vào giữa tuần và có thể chuẩn bị tốt. Điều ảnh hưởng đến đội nhiều nhất ở giai đoạn này là thi đấu quốc tế, vì chúng tôi gặp chấn thương, mệt mỏi, không có thời gian để hồi phục”.

“Tôi nhìn lịch vì có cầu thủ trở lại [after the international break] vào tối ngày 19 và chúng tôi phải thi đấu ở Seville vào ngày 21. nếu chuyến bay của họ bị chậm trễ… Tôi phải nói với các cầu thủ rằng chúng tôi sẽ gặp các bạn ở Seville, họ sẽ không dừng lại ở Madrid mà đi thẳng đến Seville.”

https://www.youtube.com/watch?v=E9U38B1psyQ

Real Madrid là một trong những bên lên tiếng nhiều hơn về lịch thi đấu ngột ngạt cũng như những nguy hiểm mà nó gây ra cho các cầu thủ cũng như ảnh hưởng của nó đến việc làm giảm chất lượng trận đấu.

Ancelotti cũng tiết lộ sự thay đổi chiến thuật được thực hiện trong mùa giải này, với các hậu vệ cánh chơi cao hơn. Đối đầu với một hàng công mạnh mẽ của Girona và với Vinicius Junior ở phía sau, vẫn còn phải xem Ancelotti sẽ yêu cầu họ chơi như thế nào.

“Trong phần đầu của mùa giải, chúng tôi đã yêu cầu họ chơi xa hơn bình thường, bởi vì với các tiền đạo lùi sâu hơn, họ phải hỗ trợ tấn công để tạo ra chiều rộng, đặc biệt là khi bạn không có cầu thủ giỏi nhất ở cánh, đó là Vinicius.”

“Công việc đã diễn ra tốt đẹp và chúng tôi đã ghi bàn bằng một quả tạt. Ở cấp độ phòng ngự, đôi khi vấn đề chúng tôi gặp phải là chúng tôi không thể giúp được bộ tứ hậu vệ. Một số trận đấu họ có nhiều hơn bình thường, khi họ có 5 tiền đạo ở giữa các tuyến, điều đó thật khó khăn.”

Dani Carvajal là một trong những cầu thủ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự thay đổi này cho đến khi anh bị chấn thương, nhưng nó đã khiến Fran Garcia và gần đây là Lucas Vazquez xa lánh các cầu thủ chạy cánh đối phương. Tại Catalonia, họ sẽ đối đầu với Viktor Tsygankov và Savio Moreira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *