Carlo Ancelotti nói về ngôi sao ‘buồn’ của Real Madrid sau chấn thương

Carlo Ancelotti đã tiết lộ một cách dễ hiểu rằng cầu thủ 18 tuổi Arda Guler đang rất buồn sau khi nhận được tin anh dính chấn thương lần thứ hai trong tuần này kể từ khi gia nhập Real Madrid.

Guler vẫn chưa khoác áo trắng kể từ khi gia nhập Fenerbahce vào mùa hè này với mức phí có thể lên tới 25 triệu euro. Cầu thủ 18 tuổi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi ngay từ buổi tập của anh ấy với Los Blancos, nhưng chấn thương sụn khớp vào giữa tháng 7 đã khiến anh ấy không thể tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của họ và buộc anh ấy phải chịu dao kéo.

Thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ đã trở lại tập luyện vào thứ Sáu tuần trước và được bật đèn xanh cho trận đấu với Las Palmas vào thứ Tư, nhưng đã dính chấn thương trong buổi tập cuối cùng trước đó.

“Không phải là xui xẻo, hôm qua trong buổi tập cuối cùng, anh ấy đã ghi bàn thắng cuối cùng, họ đã đánh giá anh ấy và anh ấy bị chấn thương nhẹ. Anh ta buồn. Anh ấy đã bình phục sau vấn đề sụn chêm. Đó không phải là một điều quá nghiêm trọng, nhưng nó không cho phép anh ấy có mặt”, Ancelotti nói với Diario AS vào tối thứ Tư.

Người ta dự đoán rằng một vết rách cơ nhỏ ở chân bên sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu khoảng ba tuần, điều này sẽ khiến anh ấy trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế trong trận đấu trên sân khách với Sevilla. Real Madrid sẽ vắng anh trong trận đấu với Girona, Napoli và Osasuna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *