Carlo Ancelotti nhấn mạnh vấn đề quan trọng trước Girona – ‘Không có anh ấy, chúng tôi khó thắng trận’

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, tỏ ra rất tức giận với đội của ông vào tối thứ Ba sau khi đội bóng của ông bị Girona làm bẽ mặt trong trận thua 4-2. Los Blancos đã bị Girona đánh bại với Taty Castellanos ghi bốn bàn chỉ trong hơn một giờ.

Ancelotti đã xin lỗi người hâm mộ sau trận đấu trong cả hai bài phát biểu sau trận đấu trên truyền hình và trong cuộc họp báo của ông ấy cũng làm như vậy.

“Một đêm khó khăn, để thua như vậy,” Ancelotti nói với Marca.

“Về mặt phòng ngự, đó là một trận đấu tệ hại, đó là mấu chốt. Hôm nay toàn đội không thi đấu và chúng tôi đang cố gắng nâng cao trình độ thông qua các cá nhân. Đó là một mức độ rất thấp trong tất cả các giác quan. Toàn đội đang rất lo lắng.”

Sau đó trong buổi họp báo, Ancelotti được hỏi liệu trận đấu này có thể là một hồi chuông cảnh tỉnh hữu ích cho các cầu thủ của ông hay không. Với La Liga ngoài tầm với, Los Blancos sẽ hướng mắt tới trận chung kết Copa del Rey sắp tới và trận bán kết Champions League với Manchester City.

“Có nó có thể được. Mất mát không bao giờ là tốt, nhưng nó có thể hữu ích. Nhưng tôi nghĩ cam kết phòng thủ là quá quan trọng. Nếu không có cam kết phòng thủ, đội này sẽ khó giành chiến thắng trong các trận đấu. Nếu đội này cam kết phòng thủ, nó sẽ thắng mọi trận đấu. Đây là chìa khóa thành công, chúng tôi có chất lượng vượt trội.”

“Hôm nay chúng tôi không có cam kết phòng thủ như thường lệ. Trước hôm nay, ghi bốn bàn liên tiếp, hôm nay, họ ghi bốn bàn vào lưới chúng tôi. Đây là điều mà các cầu thủ hiểu, họ đã hiểu. Nếu các cầu thủ không hiểu, tôi sẽ lặp lại nó hàng ngày.”

Trong quá khứ, Ancelotti đã nói rõ rằng ông thích những hậu vệ bi quan trong phòng ngự hơn. Trong một số phần tư, thật khó để không coi đây là một thông điệp không chỉ cho toàn đội Real Madrid mà còn cho Eder Militao. Cầu thủ người Brazil đã không ghi được dấu ấn của Taty Castellanos trong cả 4 bàn thắng của họ, với sự cẩu thả không đặc trưng trong mùa giải của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *