Carlo Ancelotti đã xác nhận cặp đôi chính của Real Madrid sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách vào giữa tuần tới Girona

Real Madrid đã gặp vấn đề về chấn thương trong mùa giải này, trong một mùa giải khó khăn cho đội bóng của Carlo Ancelotti.

Real Madrid đã không có Ferland Mandy và David Alaba trong tương lai gần, cả hai cầu thủ sẽ vắng mặt trong tương lai gần, và Carlo Ancelotti, phát biểu trước trận đấu với Girona hôm thứ Ba (thông qua Relevo), đã xác nhận rằng Karim Benzema và Eduardo Camavinga không thể thi đấu. để tham dự chuyến đi đến Catalonia.

“Chúng tôi có chấn thương cho trận đấu ngày mai. Benzema và Camavinga, cả hai đều bị va chạm. Rodrygo vẫn chưa tập luyện nhưng cậu ấy rất tốt cho ngày mai.”

Benzema được cho là đang gặp vấn đề với bắp chân trái, nhưng Ancelotti đã cho biết anh có thể ra sân trong trận gặp Almeria cuối tuần này.

“Đó không phải là một vấn đề. Nếu anh ấy hồi phục sau cú đánh, anh ấy sẽ đấu với Almeria. Karim quá quan trọng với chúng tôi. Những trận gần đây anh ấy đã thể hiện một phong độ rất tốt. Khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy cần phải thi đấu.”

Ancelotti sẽ không mạo hiểm với các cầu thủ chấn thương, đặc biệt là trận lượt đi bán kết Champions League của Real Madrid với Manchester City chỉ còn hai tuần nữa. Anh ấy chắc chắn sẽ cẩn thận về việc vội vàng đưa bất kỳ ai trở lại quá sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *