Carlo Ancelotti có ba lựa chọn để thay thế Luka Modric bị chấn thương trước loạt trận quan trọng

Kế hoạch của Real Madrid cho trận chung kết Copa del Rey và trận bán kết Champions League đang bị xáo trộn, sau thông tin Luka Modric dính chấn thương đùi trong trận thua Girona hôm thứ Ba.

Carlo Ancelotti đã xác nhận tin này vào thứ Sáu, và tuyên bố rằng ông không biết liệu Modric có đủ thể lực để đối đầu với Osasuna trong trận chung kết vào thứ Bảy tới hay không. Với việc Real Madrid đối đầu với Manchester City chỉ ba ngày sau đó, cầu thủ người Croatia cũng có thể vắng mặt trong trận lượt đi.

Modric là một phần cơ bản trong đội hình của Real Madrid, và Ancelotti sẽ có nhiệm vụ thay thế anh nếu anh không kịp bình phục cho Osasuna hoặc Man City.

Ancelotti phủ nhận sự thật rằng ông đã có Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga và Dani Ceballos như những sự thay thế sẵn sàng, và cái sau là phù hợp nhất. Bộ ba này sẽ có cơ hội để chứng minh họ có thể thay thế Modric, vì họ dự kiến ​​sẽ ra sân trong trận gặp Almeria vào thứ Bảy.

Modric chắc chắn không thi đấu trận đó, cũng như trận gặp Real Sociedad hồi giữa tuần. Real Madrid sẽ nhớ anh nếu vắng Osasuna và/hoặc Man City, nhưng họ có những phương án thay thế anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *