Carlo Ancelotti chỉ trích cầu thủ Real Madrid gây áp lực lên trọng tài – ‘Tôi không thích điều đó’

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã khiển trách các cầu thủ của mình vì đã phàn nàn với trọng tài sau chiến thắng 1-0 của họ trước Real Mallorca. Mallorca phạm 15 lỗi trong trận đấu, so với chỉ 5 của Los Blancos, nhưng cuối cùng chỉ nhận 3 thẻ phạt so với 2 của Madrid, sau khi Rodrygo Goes bị khiển trách vì bất đồng quan điểm.

Ancelotti được hỏi về trọng tài sau trận đấu, người không đưa ra bất kỳ quyết định sai lầm nghiêm trọng nào, mặc dù Los Blancos phản bác rằng Siebe van der Heyden có thể đã nhận thẻ vàng thứ hai sau pha vào bóng với Rodrygo.

“Anh ấy còn trẻ, trọng tài này có chất lượng, có những chi tiết nhỏ, những thẻ bài, chúng tôi đã phản đối rất nhiều, theo quan điểm của tôi là quá nhiều, điều đó là không tốt”, Ancelotti nói với Diario AS.

“Chúng tôi phải thấy rằng bạn không thể nhận thẻ vàng vì phản kháng, tôi không thích điều đó. Anh ấy có thể chính xác hơn, nhưng anh ấy là một trọng tài trẻ và có chất lượng.”

Kênh truyền hình Real Madrid đã nhất quán chỉ trích trọng tài trong suốt mùa giải, trong khi Vinicius Junior được Ancelotti và các đồng đội yêu cầu hãy bớt chú ý đến trọng tài mà tập trung nhiều hơn vào bóng đá của ông ấy. Cầu thủ người Brazil đã trở lại sau chấn thương trong trận gặp Mallorca và rõ ràng không quyết tâm làm điều đó vào năm 2024, trong khi Jude Bellingham cũng mất bình tĩnh với trọng tài trong những trận đấu gần đây. Dựa trên những tiêu chuẩn đặt ra cho Mason Greenwood, anh đã may mắn tránh bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Granada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *