Carlo Ancelotti bác bỏ tin đồn hậu vệ cánh trái và ủng hộ Ferland Mendy – ‘Anh ấy là một hậu vệ rất mạnh mẽ’

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã loại trừ việc ký hợp đồng với một hậu vệ trái khác vào mùa hè này, bất chấp những đồn đoán ngày càng tăng về vị trí này.

Los Blancos đã đồng ý một thỏa thuận để tái ký hợp đồng với Fran Garcia từ Rayo Vallecano vào mùa hè này, và đã có những liên kết với Alphonso Davies và Andy Robertson trong những ngày gần đây. Mặt khác, đã có thông tin trong nhiều tháng rằng Real Madrid có thể đang tìm cách kiếm tiền từ Ferland Mendy, người đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương.

Carlo Ancelotti nói với báo chí rằng “những gì chúng tôi phải làm, chúng tôi sẽ làm để cải thiện.”

Người Ý từ chối thừa nhận họ sẽ tìm cách thực hiện những cải tiến đó ở đâu.

“Đó không phải là vấn đề với các tiền đạo vì chúng tôi là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu nhưng chúng tôi không có sự nhất quán. Dựa trên số liệu thống kê, họ đã nói dối một chút, chúng tôi nên ký hợp đồng với một hậu vệ.”

Một trong những lỗ hổng cần lấp đầy là vị trí của Nacho Fernandez. Hậu vệ kỳ cựu này nhận được lời đề nghị từ Real Madrid, và đã gây ấn tượng với tư cách là một hậu vệ xuất sắc ở hàng hậu vệ trong một thập kỷ nay. Ancelotti nói rằng CLB đang chờ Nacho đưa ra quyết định.

“Tôi nghĩ anh ấy hiểu rằng tôi đang nghĩ về anh ấy, tương lai nằm trong tay anh ấy. Chúng tôi biết rằng anh ấy vẫn có thể đóng góp rất nhiều cho chúng tôi, tôi nghĩ câu lạc bộ đã nói chuyện với anh ấy nhưng họ nghĩ điều tốt nhất cho anh ấy. Trong một tuần nữa, mùa giải kết thúc và mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn.”

Về Mendy, Ancelotti ủng hộ cầu thủ người Pháp. Danh tiếng của anh ấy đã bị tổn hại nặng nề bởi sự vắng mặt, điều này đã buộc huấn luyện viên người Ý phải cải tổ lại. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy rằng anh ấy sẽ là một tài sản trong tương lai.

“Vấn đề là chấn thương đáng kể của Mendy đã gây ra vấn đề cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi phải tin tưởng vào anh ấy vì anh ấy là một hậu vệ rất mạnh mẽ. Chúng tôi không phải phòng thủ nhiều vì anh ấy vẫn ổn.”

Cầu thủ 27 tuổi này thường bị chỉ trích vì thiếu khả năng tấn công cho Real Madrid, nhưng có một chút nghi ngờ rằng họ đã bỏ lỡ sự chắc chắn trong phòng ngự của anh mùa này. Nếu đó là sự chắc chắn hơn ở hàng thủ mà Ancelotti đang tìm kiếm, thì họ khó có thể tìm được một hậu vệ thuần túy nào tốt hơn trên thị trường. Tuy nhiên, việc có Dani Carvajal và Mendy ở cánh đối diện, cả hai đều giỏi phòng ngự hơn là cầm bóng, khiến Los Blancos gặp khó khăn trong tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *