Cập nhật chấn thương của Real Madrid – Jude Bellingham bị trật khớp vai trong trận hòa Rayo Vallecano

Ngôi sao của Real Madrid, Jude Bellingham đã bị trật khớp vai nhẹ sau trận đấu với Rayo Vallecano, nhưng dự kiến ​​anh sẽ không phải ngồi ngoài lâu dài.

Bellingham đã vượt qua thử thách với Isi Palazon vào tối Chủ nhật nắm tay anh ấy, trong một cảnh quay sẽ khiến trái tim của Madridista lỡ nhịp. Sau khi tỏ ra vô cùng đau đớn và được điều trị trên sân, anh ấy đã có thể trở lại và chơi phần còn lại của trận đấu.

Theo Marca, chấn thương của Bellingham không nghiêm trọng và dù sẽ gây đau đớn cho cầu thủ 20 tuổi nhưng không có gì có thể ngăn cản anh trở lại sân cỏ ngay lập tức. Carlo Ancelotti sẽ quyết định liệu ông có được nghỉ ngơi cho trận đấu trên sân nhà với Braga tại Champions League vào tối thứ Tư hay không. Los Blancos có thể xác nhận suất vào Vòng 16 đội nếu giành chiến thắng.

Ancelotti có thể cho Bellingham nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu với Valencia vào cuối tuần ở La Liga. Real Madrid kém Girona 3 điểm và không muốn để Atletico Madrid và Barcelona vượt lên dẫn trước, điều đặc biệt quan trọng là họ đã đánh mất điểm trước Rayo. Bellingham mới chỉ bỏ lỡ một trận đấu cho Real Madrid mùa này và xét đến mức độ họ phụ thuộc vào Bellingham, nếu Ancelotti cảm thấy có thể cho anh ấy nghỉ ngơi thì điều đó có thể là khôn ngoan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *