Cập nhật chấn thương của cặp hậu vệ Real Madrid trước cuộc đụng độ Girona và Napoli

Theo thông tin mới nhất tại Madrid, Real Madrid nên có ít nhất hai trung vệ cho chuyến làm khách tới sân dẫn đầu La Liga là Girona.

Vấn đề chấn thương của họ từ chối được giải quyết trong tuần này. Mặc dù đã đưa Dani Carvajal, Ferland Mendy, Vinicius Junior và Dani Ceballos trở lại sau chấn thương trong bảy ngày qua, nhưng nhiều vấn đề hơn đã xuất hiện.

Brahim Diaz được cho là đã thi đấu với tình trạng trật khớp vai nhẹ vào tối thứ Tư trong trận gặp Las Palmas, nhưng dự kiến ​​​​sẽ bình phục trong thời gian tới. Trong khi đó Arda Guler dính chấn thương cơ mới sau khi bình phục vấn đề sụn chêm.

Mối lo lớn lúc này là ở hàng phòng ngự. Với việc Eder Militao phải nghỉ thi đấu phần lớn mùa giải vì chấn thương dây chằng chéo trước, Antonio Rudiger dính chấn thương và David Alaba phải ngồi ngoài vì vấn đề cơ bắp trong trận gặp Las Palmas. Diario AS cho biết chấn thương của Rudiger không nghiêm trọng và anh sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Girona vào thứ Bảy.

Trong khi đó, Alaba sẽ được chụp chiếu để xem mức độ chấn thương. Người ta sợ rằng anh ta đã bị một vết rách nhỏ ở cơ đùi, điều này có thể khiến anh ta phải nghỉ thi đấu hơn hai tuần, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.

Real Madrid sẽ đối mặt với Girona, Napoli và Osasuna trước khi họ bước vào kỳ nghỉ thi đấu quốc tế thứ hai, khi đó họ có thể khôi phục Alaba trong mọi khả năng. Có vẻ như cho đến lúc đó, Nacho Fernandez và Rudiger sẽ ở vị trí trung vệ, trừ khi Carlo Ancelotti triệu tập các cầu thủ từ Real Madrid Castilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *