Cảnh tượng kỳ lạ khi thủ môn La Liga rời sân trong nước mắt vì vấn đề về tất

Osasuna đã có 5 trận không thắng vào Chủ nhật, giành chiến thắng 2-0 trước Alaves. Người đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực này là thủ môn Sergio Herrera, nhưng anh ấy đã kết thúc trận đấu trong cơn tức giận sau khi bị đuổi khỏi sân.

Herrera đã có một pha cản phá xuất sắc trước cầu thủ cho mượn Ianis Hagi của Rangers ở đầu trận, giữ tỷ số 1-0 cho Los Rojillo. Tuy nhiên trong hiệp hai, Herrera nhiều lần ôm bắp chân và phàn nàn. Anh ta đã bị phạt vì lãng phí thời gian, nhưng vấn đề là có thật. Khi trận đấu còn 10 phút, Herrera được tung ra sân thay cho Aitor Fernandez, khiến thủ môn này rất tức giận.

Sau trận đấu, Herrera đã nói chuyện với DAZN để giải thích chính xác những gì đã xảy ra, sau khi la mắng các cầu thủ và đánh vào băng ghế dự bị. Người đàn ông 30 tuổi nói rõ rằng anh không lãng phí thời gian trong dịp này.

“Vào những lúc khác, tôi có thể đã dừng trận đấu và mang lại cho đội sự cân bằng cần thiết. Thực sự ở đây tôi không có ý định làm như vậy. Tôi là một cầu thủ trẻ ở câu lạc bộ này [Alaves], nên nếu tôi đã thiếu tôn trọng họ thì đó không phải là ý định của tôi. Nếu điều đó tùy thuộc vào tôi, tôi sẽ không yêu cầu thay đổi, tôi cảm thấy thoải mái và thực sự thích trận đấu này.”

Lý do khiến anh chán nản là vì đôi tất của anh quá chật ở bắp chân.

“Tôi đã phàn nàn suốt cả năm rằng những chiếc tất gây quá nhiều áp lực lên bắp chân của tôi. Với cái nóng, tình trạng mất nước… cuối cùng tôi đã phải trả giá cho ngày hôm nay. Thành thật mà nói, tôi đã cho người chơi bộ đồ chơi một cách công bằng.”

Có vẻ như đó là một chuỗi sự kiện kỳ ​​lạ mà ngay cả một chiếc kéo cũng có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, người chơi bộ đồ sẽ đảm bảo có đủ mọi kích cỡ tất cho Herrera trước trận đấu tiếp theo. Với việc giữ sạch lưới và 3 điểm, Osasuna giờ đây có cơ hội được cười lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *