Cadiz được thiết lập để giải quyết nhu cầu chính với việc ký hợp đồng cho mượn một hậu vệ tài năng

Cadiz đã thay thế một trong những trận thua đậm nhất của họ trong mùa hè bằng cách mang về hậu vệ trái Javi Hernandez từ Leganes.

Cựu hậu vệ của Real Madrid Castilla là một phần của đội Girona đứng thứ 10 ở mùa giải trước. Hernandez phần lớn gây ấn tượng khi chiến đấu với một cựu hậu vệ trái khác của Castilla là Miguel Gutierrez, trên hàng công dưới thời Michel Sanchez.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ở Cadiz, anh ấy sẽ được yêu cầu phòng ngự nhiều hơn. Anh ấy có thể sẽ là sự thay thế trực tiếp cho Pacha Espino, người đã rời câu lạc bộ theo dạng tự do. Cầu thủ người Uruguay là một phần quan trọng của Tàu ngầm vàng, và nếu không có anh ấy, Hernandez sẽ có những đôi giày lớn để lấp đầy.

Thỏa thuận này là một khoản vay ban đầu với tùy chọn mua, mức giá mà Diario AS cho biết là từ 2-4 triệu euro và 50% trong số đó sẽ thuộc về Real Madrid, đội vẫn sở hữu 50% quyền.

Như đã đề cập, việc thay thế Espino sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng người hâm mộ Cadiz chắc chắn sẽ cảm thấy đây là một nỗ lực đủ tốt với khả năng tốt nhất của họ. Tìm một giải pháp thay thế có thể là nhu cầu chuyển nhượng chính của Cadiz trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *