Các quan chức của Monterrey đã tới Andalusia để hoàn tất thương vụ Sergio Canales với Real Betis

Sergio Canales đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến câu lạc bộ Mexico Monterrey trong vài tuần qua và thương vụ này sẽ được hoàn tất trong những ngày tới.

Monterrey đã đồng ý các điều khoản với Real Betis về vụ chuyển nhượng của cầu thủ 32 tuổi, với thỏa thuận được cho là trị giá 15 triệu euro (10 triệu euro phí cố định, 5 triệu euro phụ phí). Do đó, vẫn còn những chi tiết nhỏ trước khi quá trình chuyển giao được hoàn tất.

Canales đã cùng các đồng đội ở Betis đến Anh trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải, nhưng giờ anh sẽ rời trại trong những ngày tới để đảm bảo việc di chuyển, điều này sẽ mang lại cho anh 5 triệu euro mỗi mùa trong ba năm.

Theo Relevo, các quan chức của Monterrey sẽ bay đến Seville vào thứ Tư với hy vọng hoàn tất việc di chuyển vào cuối tuần. Họ hy vọng sẽ chốt được hợp đồng với Betis và Canales.

Canales sẽ là một mất mát lớn cho Real Betis, nhưng giờ đây sự chú ý phải chuyển sang tìm người thay thế. Giovani Lo Celso đã được liên kết về mặt đó, cũng như Pablo Fornals của West Ham United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *