Các mục tiêu xoay vòng thay thế xuất hiện cho Barcelona mặc dù Xavi Hernandez đang thúc đẩy Martin Zubimendi

Barcelona chuẩn bị tham gia vào thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, và một trong những lĩnh vực quan trọng cần giải quyết là ở hàng thủ trung tâm.

Với việc Sergio Busquets ra đi vào cuối mùa giải 2022-2023, Barcelona đang rất cần một sự thay thế trụ cột, và anh ấy là ưu tiên hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm của họ cho đến nay vẫn chưa có kết quả, Martin Zubimendi và Joshua Kimmich đều chết dưới nước. Mặc dù vậy, MD đã báo cáo rằng Xavi Hernandez sẽ thúc đẩy Barcelona ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa hè này.

Xavi coi Zubimendi là sự thay thế lý tưởng cho Busquets, mặc dù với việc cầu thủ 24 tuổi không muốn rời Real Sociedad vào mùa hè này, không thể loại trừ mong muốn của anh.

Barcelona đang xem xét các lựa chọn xoay trục khác, với MD báo cáo rằng Marcelo Brozovic và Guido Rodriguez là mục tiêu “Kế hoạch B” của họ, với Sofyan Amrabat của Fiorentina ở cuối danh sách.

Việc ký hợp đồng với trục phải vào mùa hè này là rất quan trọng đối với Barcelona. Mateu Alemany và Deco phải tìm kiếm ngay, vì câu lạc bộ chuẩn bị sống mà không có Sergio Busquets vào năm 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *