Các lựa chọn của Real Madrid trước cuộc đụng độ quan trọng với Girona sau cuộc khủng hoảng chấn thương phòng ngự

Real Madrid sẽ tới Bắc Catalonia vào thứ Bảy để tiếp Girona, nhưng sẽ phải đối đầu với những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải với những lỗ hổng ở hàng thủ.

Relevo nói rằng David Alaba có khả năng sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Bảy, sau khi anh ấy gặp vấn đề về cơ trong hiệp một trong chiến thắng 2-0 của họ trước Las Palmas vào tối thứ Tư. Theo Carlo Ancelotti, Antonio Rudiger cũng bị chấn thương nhưng dự kiến ​​sẽ bình phục.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu với một điều tích cực, điều tốt là chúng tôi đã phục hồi Mendy và Carvajal cho trận đấu tiếp theo. Rudiger bị thương nhẹ, chúng tôi nghĩ đó là một cú va chạm. Anh ấy nghĩ mình sẽ ổn trong trận đấu hôm thứ Bảy.”

“Alaba có vấn đề về bắt cóc và tôi không nghĩ hắn sẽ ở đó. Hôm nay chúng ta sẽ xem những gì có thể làm được cho trận đấu vào thứ Bảy này.”

Có vẻ như Ancelotti sẽ phải triệu tập những người như Marvel từ đội Castilla để cung cấp cho họ các lựa chọn trong đội hình của mình. Ancelotti sẽ có sự lựa chọn của Ferland Mendy và Fran Garcia ở bên trái, cũng như Dani Carvajal và Lucas Vazquez ở bên phải.

Nacho Fernandez và Rudiger, nếu khỏe mạnh, có vẻ như là những ứng cử viên sáng giá để đá chính ở vị trí trung vệ. Đó không phải là một bộ tứ vệ tệ, nhưng Los Blancos sẽ cố gắng tránh những vấn đề tiếp theo trước trận đấu với Girona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *