Bojan Krkic đưa ra đánh giá về ngôi sao cho mượn của Barcelona – “Chúng tôi phải để anh ấy yên, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời”

Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá vào cuối mùa giải trước, Bojan Krkic đã trở lại Barcelona với vai trò điều phối viên bóng đá. Là một phần của công việc này, anh ấy giám sát các cầu thủ đội một được cho nhiều câu lạc bộ khác nhau trên khắp châu Âu cho mượn.

Nói chuyện với Sport, Bojan đưa ra đánh giá của mình về các cầu thủ mà anh ấy đang để mắt tới, bắt đầu với Ansu Fati, người đã trải qua mùa giải ở câu lạc bộ Premier League Brighton và Hove Albion.

“Tôi đã trở lại rất hạnh phúc từ Brighton. Tôi thực sự thích các huấn luyện viên và nhân viên. Tôi biết trợ lý huấn luyện viên (Andrea Maldera) từ khi tôi còn ở Milan. Trên thực tế, chúng tôi vẫn còn liên lạc. Brighton là một đội chơi thứ bóng đá rất tốt ở một giải đấu mà bạn có thể chơi bóng. Ansu đang ở trong tay rất tốt. Huấn luyện viên của anh ấy (Roberto Di Zerbi) tin tưởng vào anh ấy và anh ấy thành thạo việc quản lý các cầu thủ trẻ. Anh ấy đã rất hạnh phúc.”

Bojan cũng nhận xét về Pablo Torre và Eric Garcia, những người đã có vận may khác nhau ở Girona kể từ đầu mùa giải.

“Pablo trong một đội bóng đang bay cao ở mùa giải này. Anh ấy có rất nhiều sự cạnh tranh. Anh ấy chỉ là một đứa trẻ mới bắt đầu và thực sự đang tiến bộ rất tốt. Chúng ta phải để anh ấy yên, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đã được đào tạo ở trình độ tốt. Thời gian sẽ đến.

“Eric rất hạnh phúc. Quyết định của anh ấy rất sáng suốt. Nó rất gần nhà và Girona là đội chơi thứ bóng đá rất hay. Anh ấy có một huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ấy là đội trưởng của hàng phòng ngự, anh ấy hạnh phúc.”

Tiếp đến, Bojan bàn về Julian Araujo, người đã gây ấn tượng mạnh ở Las Palmas cho đến nay, vừa chính thức gia nhập Barcelona vào mùa hè từ LA Galaxy.

“Tuần tới tôi sẽ đến gặp anh ấy ở Pamplona. Anh ấy đã thể hiện rất tốt, đặc biệt là ở khâu phòng ngự. Trong trường hợp của anh ấy, điều rất quan trọng là anh ấy thi đấu và thi đấu. Sự tiến hóa rất tốt ở mọi cấp độ.”

Bojan cũng nói về Chadi Riad, người có thể chơi nhiều hơn mong đợi ở Real Betis mùa này, khi cầu thủ người Andalucia rất thiếu các lựa chọn ở vị trí trung vệ do chấn thương và việc bán Luiz Felipe muộn.

“Tình hình hơi khác so với những người khác (vì Betis có thể mua anh ấy vĩnh viễn vào mùa hè tới), nhưng chúng tôi cũng đang theo dõi anh ấy. Anh ấy đã trở thành một phần quan trọng của một trong những đội chơi hay nhất La Liga, và điều này cho thấy sự phát triển rõ ràng của anh ấy.”

Sergino Dest dường như đã vực dậy bản thân dưới dạng cho mượn ở PSV Eindhoven, và Bojan đã rất ấn tượng trước sự tiến bộ của hậu vệ này trong vài tuần qua.

“Anh ấy có sự ổn định hơn trước và tôi nghĩ điều này sẽ rất tốt để anh ấy phát triển như một cầu thủ bóng đá. Đặc biệt là ở một đội như PSV, đội dẫn đầu Eredivisie.”

Alex Valle được đánh giá cao ở Barcelona, ​​​​và Bojan hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ trẻ này khi được cho mượn ở câu lạc bộ Segunda Levante.

“Anh ấy đã thể hiện rất tốt. Anh ấy bị chấn thương gân khoeo và tôi sẽ đến gặp anh ấy sau hai tuần nữa. Tôi đang nói chuyện với Quique Alvarez, trợ lý huấn luyện viên của Levante và họ rất hài lòng với anh ấy.”

Cuối cùng, Bojan nói về Clement Lenglet, cầu thủ duy nhất trong danh sách này chưa chơi bóng thường xuyên cho đến mùa này, đã gia nhập Aston Villa từ Barcelona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Tôi vẫn chưa thể đến gặp anh ấy nhưng chúng tôi đang để mắt tới anh ấy. Anh ấy chưa thi đấu nhiều nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có thể xoay chuyển tình thế. Aston Villa đã khởi đầu mùa giải rất tốt và tính cạnh tranh đang ở mức cao nhất mọi thời đại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *