Bởi vì Osasuna có lệnh cấm của UEFA và Barcelona thì không

UEFA đã gây sốc cho bóng đá châu Âu vào tuần trước khi họ trao cho Osasuna án phạt cấm dàn xếp tỷ số trong một mùa giải đối với các sự cố diễn ra vào năm 2013 và 2014.

Nhiều người đã hỏi làm thế nào Los Rojillo có thể bị trừng phạt nặng nề như vậy khi thua chiến dịch châu Âu đầu tiên sau 17 năm, trong khi Barcelona, ​​​​bị hệ thống tòa án Tây Ban Nha buộc tội tham nhũng, vẫn chưa có phán quyết về vụ việc của họ.

MD cho biết UEFA hiện đang nghiên cứu những phản hồi mà Barcelona đưa ra cho họ, sau khi họ gửi cho Blaugrana một bảng câu hỏi gồm 70 câu hỏi liên quan đến Vụ Negreira.

Ngoài ra, vụ việc của Barcelona vẫn chưa được giải quyết trong hệ thống luật pháp Tây Ban Nha, điều này càng làm phức tạp thêm tình hình. Barcelona phủ nhận mọi nỗ lực gây ảnh hưởng đến trận đấu hoặc trọng tài, và vẫn không có bằng chứng nào cho thấy họ đã làm như vậy, trong khi vụ Osasuna đã được giải quyết vào tháng Giêng.

Nhưng nhật báo xứ Catalan nói rằng có thể không lâu nữa UEFA sẽ đưa ra quyết định của họ. Giống như Osasuna, họ sẽ có cơ hội kháng cáo quyết định và sau đó kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao.

Tuyên bố của Osasuna về vấn đề này, rằng UEFA ‘mạnh với kẻ yếu, và yếu với kẻ mạnh’, dường như là một thông điệp khá chắc chắn rằng những đội như Juventus và Barcelona, ​​​​mặc dù các trường hợp hoàn toàn khác nhau, đang được xử lý một cách thận trọng, trong khi trường hợp của họ. nhanh chóng dẫn đến lệnh cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *