Bởi vì ngôi sao của Barcelona và người đoạt Quả bóng Vàng Aitana Bonmati không thể tặng áo của mình cho người hâm mộ

Barcelona Femeni đã đánh bại Levante Las Planas 9-1 vào thứ Bảy, với người đoạt Quả bóng vàng và cầu thủ FIFA của năm là Aitana Bonmati là trung tâm của mọi việc như thường lệ. Anh ấy đã ghi bàn thứ ba ngay trước 30 phút, khi họ giành được chiến thắng thứ 13 liên tiếp trong mùa giải này.

Sau trận đấu, Bonmati ở lại ít nhất 5 phút sau trận đấu để xem ảnh, chữ ký và đủ loại yêu cầu. Tuy nhiên, anh xin lỗi vì không thể mang lại niềm vui cho bất kỳ người hâm mộ nào trong màu áo của mình. Nguyên nhân, theo Relevo, là do các cầu thủ Femeni chỉ nhận được 2 bàn mỗi mùa.

Đó là trường hợp của tất cả trừ bốn đội F League, ngoại trừ Madrid CFF, Sporting de Huelva, Levante Las Planas và Costa Adeje của Tenerife, những đội đã tặng cho các cầu thủ của họ một chiếc áo đấu.

Đối với Barcelona, ​​​​điều này hoàn toàn trái ngược với đội nam, được trao hai suất mỗi trận. Ở La Liga, Real Madrid cũng áp dụng hệ thống tương tự, Rayo Vallecano và Alaves cũng vậy. Hai cầu thủ xếp cuối được giảm giá 20% cho chiếc áo thứ ba, trong khi các cầu thủ Real Sociedad và Athletic Club cũng được giảm giá câu lạc bộ từ chiếc áo thứ ba trở đi. Các cầu thủ Atletico Madrid được cấp 4 áo mỗi trận, nhiều nhất so với bất kỳ đội nào ở La Liga.

Ở Getafe, các cầu thủ phải trả tiền cho tất cả số áo họ sử dụng thêm, và Las Palmas cũng vậy, dù các cầu thủ được hưởng 6-7 vào cuối mùa. Real Mallorca cung cấp cho cầu thủ của họ 20 quả mỗi mùa, nhưng phải trả nhiều hơn nếu muốn.

Granada cung cấp cho các cầu thủ của họ 15-20 mỗi mùa, Sevilla 20 mỗi mùa và Almeria 19. Real Betis cung cấp cho các cầu thủ của họ một chiếc mỗi trận, Cadiz cũng vậy nhưng sẽ cho các cầu thủ của họ ba chiếc áo nếu họ thắng – điều chỉ xảy ra hai lần ở La Liga mùa này. Các cầu thủ Girona nhận được một quả miễn phí mỗi trận, sau đó họ phải trả tiền, như trường hợp của Villarreal. Osasuna cho cầu thủ của họ ba chiếc áo mỗi trận, nhưng sẽ trừ số áo được sử dụng vào tiền lương của họ vào cuối mùa giải.

Celta Vigo không có thỏa thuận với các cầu thủ của họ, nhưng thường nhận được một chiếc miễn phí cho mỗi trận đấu và sau đó họ được trả theo giá xuất xưởng, còn Valencia nhận được một chiếc miễn phí cho mỗi cuộc gọi, cộng thêm giảm giá 20% sau trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *