Bebe tiết lộ tham vọng vô địch với Rayo Vallecano

Cựu binh Rayo Vallecano Bebe quyết tâm giành được một danh hiệu lớn trước khi giã từ sự nghiệp bóng đá.

Cầu thủ 33 tuổi này đã vĩnh viễn trở lại Vallecas vào năm 2018, sau hai lần cho mượn ở câu lạc bộ, và anh vẫn là một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích ở câu lạc bộ.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy với Rayo sẽ hết hạn vào năm 2025 và anh ấy có thể sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở thủ đô Tây Ban Nha, sau hai thập kỷ du mục chơi ở một số quốc gia.

Là một phần trong con đường đến và rời Vallecas, Bebe đã chơi ở Bồ Đào Nha, Anh và Tây Ban Nha, nhưng những danh hiệu đã vuột mất anh trong phần lớn sự nghiệp.

Nhà vô địch giải đấu với Benfica vào năm 2015 đã được thúc đẩy nhờ chức vô địch Segunda Division với Rayo vào năm 2018, khi họ giành được suất thăng hạng trở lại La Liga.

Mặc dù không còn khả năng tranh giành một danh hiệu khác, Bebe tin rằng câu lạc bộ có thể phá vỡ khuôn mẫu đó trong mùa giải này và giành được Copa del Rey đầu tiên vào năm 2024.

Rayo có ý nghĩa rất lớn đối với tôi vì tôi đã ở đây nhiều năm. Tôi cảm thấy mình như một thành viên trong gia đình”, theo báo cáo từ Marca.

“Mọi thứ tôi có đều do Rayo trao tặng và Tôi hy vọng sẽ tiếp tục ở đây trong nhiều năm.

Tôi muốn ghi thật nhiều bàn thắng và Rayo để đạt được điều gì đó lớn laochẳng hạn như tầm với của một Copa del Rey vào chung kết hoặc đủ điều kiện tham gia Châu Âu. Họ xứng đáng với điều đó.”

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *