Bayern Munich xem xét sự thay thế Alphonso Davies bất chấp tuyên bố của Giám đốc bóng đá

Giám đốc bóng đá của Bayern Munich, Christoph Freund đã nói về ‘những cuộc trò chuyện tích cực’ với trại của Alphonso Davies, đồng thời lưu ý rằng sẽ có nhiều cuộc đàm phán hơn được lên kế hoạch trong những tuần tới. Điều này xảy ra sau khi mục tiêu của Real Madrid liên tục từ chối lời đề nghị ký hợp đồng mới từ Bayern, vì họ hy vọng sẽ đàm phán để đưa Davies đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè.

Các báo cáo trước đây cho rằng người đại diện của Davies đang yêu cầu 20 triệu euro mỗi mùa, trong khi lời đề nghị của Bayern Munich là khoảng 13-14 triệu euro mỗi năm. Tuy nhiên, Relevo nói rằng trại của anh ấy đã thông báo ngắn gọn rằng ‘bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra’, mặc dù anh ấy đã có thỏa thuận miệng với Davies rằng anh ấy sẽ tham gia vào mùa hè này hoặc mùa hè tới. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2025.

Kênh tương tự tiếp tục đưa tin rằng mặc dù muốn gia hạn hợp đồng với Davies nhưng họ đang bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế. Theo Hernandez của Milan là một trong số đó. Anh ấy hạnh phúc ở San Siro, nơi anh ấy kiếm được 5 triệu euro mỗi năm, nhưng các đội bóng ở Premier League, Ả Rập Saudi và có khả năng là Bayern sẽ cạnh tranh để có được chữ ký của anh ấy.

Trong khi đó, hậu vệ trái Miguel Gutierrez của Girona, người được Real Madrid nắm giữ điều khoản mua lại trị giá 8 triệu euro và phí bán lại 50%, là một trong những đối tượng khác trong tầm ngắm của họ cho một động thái tiềm năng. Nếu Bayern không thể đạt được thỏa thuận mới với cầu thủ người Canada, họ sẽ sẵn sàng mua bán vào mùa hè này.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Gutierrez cuối cùng trở thành một phần của thỏa thuận đưa Davies đến Bayern. Real Madrid nên tìm cách kích hoạt tùy chọn mua lại vào mùa hè này, nếu chỉ để bán anh ấy vào mùa hè để kiếm lời. Los Blancos có thể lợi dụng điều đó để giảm giá của Davies, nhưng điều đó sẽ chỉ quan trọng nếu anh ấy không chấp nhận lời đề nghị gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *