Bayern Munich đang lên kế hoạch thám hiểm La Liga sau vụ mua Bryan Zaragoza – ngôi sao của Real Sociedad và Girona đang bị truy nã

Đầu tuần này, Bayern Munich xác nhận mua Bryan Zaragoza. Cầu thủ 22 tuổi sẽ ở lại Granada cho đến cuối mùa giải, trước khi chuyển đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất châu Âu vào mùa hè tới.

Có vẻ như động thái của Zaragoza chỉ là khởi đầu cho Bayern, vì Estadio Deportivo cho biết nhà vô địch Đức đang chuẩn bị chiêu mộ một số tài năng trẻ người Tây Ban Nha ở La Liga. Arnau Martinez là một trong số đó, vì các tuyển trạch viên từ Bayern đã theo dõi hậu vệ 20 tuổi này thi đấu trong mùa giải này.

Hơn nữa, Bayern cũng đang nhắm đến một tiền vệ phòng ngự mới và họ sẵn sàng “kích hoạt” việc ký hợp đồng với Martin Zubimendi của Real Sociedad, người cũng đã thu hút sự quan tâm từ Barcelona và Arsenal trong những tháng gần đây.

Nhược điểm mà các câu lạc bộ Tây Ban Nha gặp phải là tất cả các cầu thủ của họ đều có điều khoản giải phóng tối thiểu, vì vậy các câu lạc bộ hàng đầu có thể lao vào và tấn công bất cứ khi nào họ thấy phù hợp. Real Sociedad và Girona muốn giữ cầu thủ của họ, nhưng Bayern đang tiến gần hơn, điều này sẽ khiến mọi việc trở nên khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *