Bayern Munich đang để mắt tới tiền đạo Girona trị giá 30 triệu euro trong bối cảnh có ý định chuyển nhượng vào mùa hè

Girona đã phát triển mạnh mẽ ở mùa giải này dưới lối chơi phóng khoáng của Michel Sanchez, người đã giúp họ đứng thứ hai ở tứ kết mùa giải La Liga. Không có gì ngạc nhiên khi các câu lạc bộ khác đang bắt đầu để mắt tới những cầu thủ ngôi sao của họ.

Mùa hè năm ngoái Blanquivermells đã mất những cầu thủ chủ chốt ở Santiago Bueno vào tay Wolves, Oriol Romeu vào tay Barcelona và Taty Castellanos, người đã đến Lazio sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn.

Đến vào tháng Giêng, một trong những cầu thủ chủ chốt của Michel kể từ đó là cầu thủ chạy cánh người Ukraine Viktor Tsygankov. Cầu thủ 27 tuổi này đã có phong độ tốt trong 9 tháng qua và là nhân tố quan trọng trên hàng công của họ mùa này cho đến khi dính chấn thương trong trận gặp Real Madrid.

Theo BILD, thông qua MD, Bayern Munich đang để mắt đến Tsygankov. Gã khổng lồ nước Đức được cho là đang theo dõi Tsygankov với ý định chuyển đi vào mùa hè tới, mặc dù câu lạc bộ Premier League đã đưa ra yêu cầu vào mùa hè năm ngoái. Girona định giá Tsygankov ở mức 30 triệu euro, nhưng chỉ nắm giữ 50% quyền sở hữu của anh ấy, và do đó Dynamo Kiev sẽ được hưởng lợi từ một nửa số tiền bán anh ấy.

Sẽ rất ngạc nhiên nếu Bayern cam kết chi như vậy cho Tsygankov, vì anh ấy sẽ không có giá trị thị trường lớn ở độ tuổi này. Tương tự như vậy, Tsygankov dường như không chắc chắn có suất đá chính. Tuy nhiên, nếu họ có thể đón anh ấy với mức giá rẻ hơn, Tsygankov chắc chắn sẽ có tia sáng sáng tạo ở bất cứ nơi nào anh ấy đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *