Barcelona thảo luận khả năng mất tiền vệ này vào tháng 1 với các CLB cũ quan tâm

Barcelona đang chật vật tìm lại sự cân bằng ở hàng tiền vệ, và trước Girona, họ đã thể hiện sự bất lực trong việc kiểm soát thế trận. Dù Ilkay Gundogan, Frenkie de Jong và Pedri không thể giữ vững hàng tiền vệ nhưng một phần nguyên nhân là do thiếu Sergio Busquets.

Người cải thiện vị trí của anh ấy trong thời gian ngắn là Oriol Romeu, người đã trở lại câu lạc bộ từ Girona với giá 3,4 triệu euro sau một mùa giải xuất sắc ở Bắc Catalonia. Tuy nhiên, sau khởi đầu mùa giải thuận lợi, Romeu không còn được ưa chuộng và hầu như không trở lại đội hình xuất phát kể từ đó.

Cadena SER cho rằng Xavi Hernandez đã mất niềm tin vào Romeu, đồng thời cho rằng anh quá chậm cả trong khâu đóng sân cũng như đưa ra các quyết định. Vì vậy, anh ấy không còn tham gia chương trình nữa, chưa đầy sáu tháng sau khi ký hợp đồng. Khi Girona đối đầu với Barcelona vào cuối tuần, Chủ tịch Delfi Geli và Joan Laporta được cho là đã thảo luận về việc Romeu trở lại Girona. Michel Sanchez rất muốn tăng cường hàng tiền vệ và không có sự lựa chọn rõ ràng nào ở vai trò trụ cột ngoài Aleix Garcia. Điều này xảy ra ngay sau khi có thông tin cho rằng Michel cũng quan tâm đến việc đưa Donny van de Beek vào tháng Giêng.

Nếu Romeu rời Barcelona, ​​​​sẽ đặt ra nhiều câu hỏi hơn về chính sách chuyển nhượng của Xavi và Barcelona. Mặc dù có những rủi ro cố hữu khi ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào và với những cầu thủ kỳ cựu mà họ đang hạ bệ, nhưng nếu chỉ trong ba tháng, Romeu không còn phù hợp với kế hoạch của họ hoặc kế hoạch thay đổi quá nhanh, thì việc lập kế hoạch đội hình tốt sẽ trở nên khó khăn. . Đặc biệt là về ngân sách, khi Barcelona không đủ khả năng chi trả cho việc xóa nợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *