Barcelona sẽ ký hợp đồng với một trung vệ bất chấp tác động của Pau Cubarsi

Barcelona sẽ chi tiền cho một trung vệ vào mùa hè này, mặc dù đây được cho là vị trí tốt nhất mà họ có trong đội hình của mình vào thời điểm hiện tại. Tất nhiên điều này gợi ý rằng một hoặc hai người có thể đi cùng một lúc.

Đầu mùa giải này, có thông tin cho rằng Barcelona sẽ thực hiện phương án mua lại hậu vệ Chadi Riad của Real Betis, người đã chuyển đến Andalusia theo dạng cho mượn vào mùa hè này. Los Verdiblancos có quyền lựa chọn ký hợp đồng với anh ấy với giá 2,5 triệu euro, nhưng có vẻ như họ đã sớm kiếm được lợi nhuận.

Matteo Moretto đã xác nhận với The Daily Briefing rằng Barcelona sẽ chi từ 7-7,5 triệu euro để đưa tuyển thủ Maroc trở lại câu lạc bộ. Cầu thủ 20 tuổi này đã gây ấn tượng vào đầu mùa giải và Barcelona được cho là đã lao dốc chỉ vài tháng sau khi anh ra đi. Điều này bất chấp thực tế là cầu thủ 17 tuổi Pau Cubarsi mới nổi lên muộn và đã gây ấn tượng trong suốt thời gian thi đấu trên sân, khiến nhiều người tin rằng anh sẽ là một phần của đội một trong mùa giải tới.

Riad gia nhập đội tại Betis vào đầu mùa giải này và có 11/13 trận ra sân ở La Liga trước Cúp các quốc gia châu Phi. Nếu anh và Cubarsi có mặt trong đội hình mùa tới, Barcelona sẽ có 7 trung vệ, với sự trở lại của Eric Garcia, Inigo Martinez, Jules Kounde, Andreas Christensen và Ronald Araujo. Khi nền kinh tế Barcelona gặp khó khăn, có vẻ như rất nhiều thứ sẽ được bán vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *