Barcelona sẽ kích hoạt tùy chọn mua trung vệ trị giá 7 triệu euro vào mùa hè tới

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Catalonia, Barcelona đã quyết định ký hợp đồng đầu tiên vào mùa hè tới. Trung vệ người Maroc Chadi Riad có vẻ như sẽ trở lại câu lạc bộ sau khi trải qua mùa giải cho mượn ở Real Betis.

Betis có tùy chọn mua 50% quyền của Riad với giá 3,5 triệu euro. Phía Andalucia đã sẵn sàng thực hiện lựa chọn đó, nhưng Sport tuyên bố rằng Barcelona đã quyết định thực hiện điều khoản mua lại trị giá 7 triệu euro, điều này sẽ khiến họ giữ lại 50% bất kỳ giao dịch bán nào tại Riad.

MD cho biết Betis vẫn chưa nhận được thông báo về ý định của Barcelona, ​​​​điều này mâu thuẫn với báo cáo ban đầu, nhưng dường như nó đã có tác dụng. Sự xuất hiện của Riad có nghĩa là Barcelona sẽ bán một trung vệ khác của họ.

Riad đã được đá chính ở Real Betis sau sự ra đi của Luiz Felipe và chấn thương của Marc Bartra khiến anh phải nghỉ thi đấu trong nhiều tháng. Chỉ với Pezzella người Đức và sự bổ sung kỳ cựu khẩn cấp Sokratis Papasthatopoulos là những lựa chọn thay thế, Manuel Pellegrini đã khiến Riad trở thành một đối thủ xứng tầm ở hàng thủ.

Mặc dù có thể đáng thất vọng khi mất đi một trong những hậu vệ giỏi hơn của họ, nhưng đó sẽ là một lợi thế nhanh chóng cho Betis. Họ sẽ kiếm được 3,5 triệu euro cho một mùa giải của Riad ngay lập tức và có thể sẽ nhận được mức lương lớn hơn sau đó. Barcelona phải tin rằng Riad có thể hữu ích cho họ trong mùa giải tới, hoặc có thể là một vụ mua bán béo bở, nhưng do quy định của La Liga, anh ấy không thể bị bán trong cùng một kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *