Barcelona sẽ cố gắng mang về hai tiền vệ vào mùa hè này – báo cáo

Barcelona đã vạch ra vị trí trụ cột là ưu tiên hàng đầu cho kế hoạch thị trường chuyển nhượng mùa hè của họ, nhưng cũng sẽ tìm cách đưa thêm quân tiếp viện về phía trước.

Mặc dù Gavi, Pedri, Ilkay Gundogan, Fermin Lopez và Frenkie de Jong đều còn hợp đồng với câu lạc bộ trong mùa giải tới, MD nói rằng họ muốn mang về một tiền vệ trung tâm khác – có lẽ gợi ý rằng một trong những người nói trên có thể bị chuyển đi.

Dù Aleix Garcia đã tuyên bố không liên lạc với Barcelona nhưng đội trưởng Girona lại là mục tiêu mong muốn của Blaugrana. Cầu thủ 26 tuổi này có điều khoản giải phóng 20 triệu euro, nhưng Barcelona đang hy vọng đạt được thỏa thuận với giá 14-15 triệu euro.

Một trong những điểm mạnh của Garcia là anh ấy có thể chơi xa hơn ở hàng tiền vệ, nhưng như anh ấy đã thể hiện ở mùa giải này, anh ấy cũng xuất sắc ở vị trí tiền vệ. Cuối cùng, Deco và Joan Laporta đã quyết định rằng họ thiếu khả năng phòng ngự và thể lực trước hàng hậu vệ, điều mà họ sẽ ưu tiên ký hợp đồng.

Mục tiêu hàng đầu dường như là Amadou Onana của Everton, nhưng với Deco được cho là đã đặt giới hạn 40 triệu euro cho vụ chuyển nhượng của anh ấy, nhưng có tin đồn rằng những đội bóng như Chelsea và Arsenal sẽ kiếm được 60 triệu euro cho anh ấy vào mùa hè này.

Dion Lopy của Almeria có điều khoản giải phóng 40 triệu euro, nhưng cầu thủ người Catalan tin rằng anh có thể bị bán vào mùa hè này, đặc biệt là khi đội bóng Andalucia đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Tất nhiên, không có lựa chọn nào trong số này có thể thực hiện được trừ khi họ thực hiện được một đợt bán hàng lớn trước. Với suy nghĩ đó, họ có thể gặp khó khăn trong việc đàm phán một thương vụ lớn với ít đòn bẩy. Nó đe dọa một lần nữa sẽ đẩy họ vào một mùa định cư tạm thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *