Barcelona sẽ có động thái thay thế Sergio Busquets vào đầu tuần tới

Với việc Sergio Busquets đã ra đi vào cuối mùa giải trước, Barcelona hiện không còn sự lựa chọn số một trong đội hình của họ trước chiến dịch 2023-24.

Do đó, tuyển dụng một trong vài tuần tới là điều cần thiết. Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm của họ đã không thành công khi bỏ lỡ Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic.

Điều này đã chứng kiến ​​​​Barcelona chuyển sự chú ý của họ sang Oriol Romeu, người có hợp đồng với Girona có điều khoản giải phóng trị giá 5 triệu euro. Cầu thủ 31 tuổi này trước đó đã từng học tại học viện La Masia, mặc dù anh ấy đã không chứng tỏ được bản thân trước khi chuyển đến Chelsea.

Theo MD, Romeu rất quan tâm đến việc trở lại Barcelona vào mùa hè này và anh ấy đang háo hức chờ đợi câu lạc bộ thực hiện động thái của họ. Điều này dự kiến ​​​​sẽ xảy ra sớm, vào thứ Hai hoặc thứ Ba.

Xavi Hernandez sẽ rất mong Barcelona hoàn tất việc ký hợp đồng với Romeu trong vài tuần tới, để anh ấy có thể bắt đầu chuẩn bị cho đội của mình trước khi bảo vệ chức vô địch LaLiga vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *