Barcelona, ​​​​Real Madrid và Atletico Madrid đều đang để mắt tới ngôi sao của Manchester United trước động thái có thể xảy ra vào năm 2024

Việc Mason Greenwood chuyển đến Getafe vào mùa hè là một vụ gây nhiều tranh cãi. Cầu thủ chạy cánh của Manchester United đã ở nơi hoang dã suốt 18 tháng sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp, mặc dù vụ việc sau đó đã bị hủy bỏ sau khi một nhân chứng quan trọng rút lui. Lo sợ phản ứng dữ dội từ những người ủng hộ họ, gã khổng lồ Premier League đã gửi Greenwood cho câu lạc bộ có trụ sở tại Madrid cho mượn.

Getafe rất thích sự hiện diện của Greenwood tại câu lạc bộ, bất chấp những lời chỉ trích về động thái này, và màn trình diễn tốt nhất trong mùa giải của anh ấy là trận gặp Atletico Madrid vào thứ Ba. Cầu thủ 22 tuổi này đã truyền cảm hứng cho đội bóng của Jose Bordalas để có trận hòa 3-3, chấm dứt chuỗi 20 trận thắng của Atleti tại Metropolitano.

Sau trận đấu đó, Atleti được cho là đã tăng cường quan tâm đến việc ký hợp đồng với Greenwood vào mùa hè tới (thông qua MD), trong khi Barcelona và Real Madrid cũng được cho là đang để mắt đến ngôi sao của Man United.

Getafe khó có thể ký hợp đồng lâu dài với Greenwood, mặc dù họ sẽ kiếm được phần trăm từ việc bán nếu Man United mua anh ấy vào mùa hè tới. Rất có thể anh sẽ trở lại Tây Ban Nha, dù chắc chắn sẽ có nhiều sự dè dặt từ những người ủng hộ câu lạc bộ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *