Barcelona rất muốn tái ký hợp đồng với cựu hậu vệ ấn tượng theo dạng miễn phí

Tương lai của Juan Miranda tại Real Betis là chủ đề được đồn đoán trong vài tuần qua. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và mặc dù các cuộc đàm phán gia hạn đã diễn ra nhưng việc ra đi vào mùa hè tới dường như là một khả năng rõ ràng.

AC Milan có vẻ là ứng cử viên muốn ký hợp đồng với Miranda và họ đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trước hợp đồng vào tháng 1, với mục đích đưa anh đến Ý vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, Milan sẽ phải chống lại sự quan tâm từ Barcelona, ​​​​với Relevo đưa tin rằng đội bóng xứ Catalan quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Miranda, người đã từng học qua học viện của La Masia trước khi gia nhập Betis vĩnh viễn vào năm 2021.

Barcelona muốn ký hợp đồng với Miranda để dự phòng cho Alejandro Balde, trong khi Marcos Alonso dự kiến ​​sẽ ra đi khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Milan mới là ứng cử viên được yêu thích, ít nhất là theo báo cáo, mặc dù Real Betis vẫn cảm thấy rằng họ có thể đồng ý các điều khoản mới với Miranda trong những tuần tới.

Hình ảnh qua Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *