Barcelona phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các câu lạc bộ Premier League và Bundesliga để giành ngôi sao trẻ được đánh giá cao của La Liga

Trong những tuần gần đây, Barcelona dường như đã tuyên bố quan tâm đến Savio Moreira, người đã thi đấu xuất sắc cho Girona mùa này. Deco, Giám đốc thể thao của Blaugrana, là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ chạy cánh trẻ này và họ có thể thực hiện các động thái để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè tới.

Savio được cho Girona mượn từ câu lạc bộ ESTAC Troyes của City Group, mặc dù thực tế này khó có thể ngăn cản Barcelona theo đuổi cầu thủ người Brazil. Thật không may cho họ, điều này cũng xảy ra với nhiều câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu.

Theo Sport, không dưới 4 câu lạc bộ từ Premier League và Bundesliga cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Savio và họ sẵn sàng cạnh tranh với Barcelona, ​​​​đây là một tin rất xấu đối với họ do vấn đề tài chính đang diễn ra.

Girona cũng muốn ký hợp đồng lâu dài với Savio, mặc dù với Barcelona và 4 câu lạc bộ khác trong cuộc đua, cơ hội của họ có thể rất mong manh, mặc dù mối liên hệ với City’s Group được kỳ vọng sẽ mang lại cho họ một số lợi thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *