Barcelona không hài lòng với Raphinha sau những chỉ trích công khai mới nhất

Trận hòa không bàn thắng của Barcelona trước Getafe vào chiều Chủ nhật thật đáng thất vọng. Các nhà lãnh đạo La Liga đã phải vật lộn để phá vỡ đội bóng của Quique Sanchez Flores, với Xavi Hernandez than thở về bề mặt thi đấu tại Coliseum Alfonso Perez là một nhân tố góp phần.

Một người chơi rất thất vọng vào Chủ nhật là Raphinha. Cầu thủ người Brazil đã phản ứng giận dữ sau khi bị thay ra ở giai đoạn cuối của trận đấu ở Madrid, anh đã không thể giúp Barcelona giành trọn 3 điểm.

Đây không phải là lần đầu tiên Raphinha phản ứng sau khi bị thay ra, anh đã làm như vậy trước Manchester United ở trận lượt đi vòng loại trực tiếp Europa League của Barcelona với đội bóng của Premier League.

Theo MD, các quan chức của Barcelona không hài lòng với Raphinha sau cơn thịnh nộ mới nhất của anh ấy và họ cảm thấy rằng anh ấy đã phản ứng thái quá với hành động của mình. Ban huấn luyện đội một cũng như một số cầu thủ không ấn tượng với những trò hề của cầu thủ chạy cánh này.

Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về tương lai của Raphinha, với việc Chelsea được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ của Leeds United. Tuy nhiên, Barcelona dường như muốn giữ anh lại, ít nhất là cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *