Barcelona dự định trả 3 triệu euro vào mùa hè để ký hợp đồng với tiền đạo 22 tuổi từ Girona

Barca Athletic thường có triển vọng tấn công xuất sắc trong những năm gần đây. Ferran Jutgla và Victor Barbera là hai trong số họ, mặc dù cả hai đều đã rời bỏ những mùa giải liên tiếp để chuyển sang những đồng cỏ mới. Barcelona hy vọng xạ thủ giỏi tiếp theo ở công ty con của họ không làm điều tương tự.

Đó là Pau Victor. Điều thú vị là cầu thủ 22 tuổi này được cho mượn từ Girona và anh chắc chắn đã gây ấn tượng trong thời gian ở Barca Atletic, nơi anh là vua phá lưới mùa này. Anh cũng nằm trong tầm ngắm của huấn luyện viên trưởng đội một Xavi Hernandez, người gần đây đã triệu tập Victor cho trận đấu ở Copa del Rey với Barbastro.

Sport đưa tin rằng Barcelona có ý định thực hiện tùy chọn mua Victor trong thỏa thuận với Girona với giá 3 triệu euro. Thỏa thuận sẽ được hoàn tất vào mùa hè và Blaugrana sau đó sẽ coi anh như một trong những lựa chọn tấn công của họ cho tương lai, bao gồm cả những cầu thủ như Vitor Roque và Marc Guiu.

Kịch bản có thể xảy ra là Barcelona sẽ cố gắng hạ gục Victor ở một giai đoạn nào đó để đạt được lợi ích đáng kể. Tuy nhiên, để điều đó xảy ra, anh ấy có thể cần được xem bóng đá ở đội một, mặc dù khả năng đó không hoàn toàn nằm ngoài khả năng trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *