Barcelona đón tin vui từ La Liga trước cuộc đụng độ Napoli tại Champions League

Champions League đại diện cho cơ hội thực tế duy nhất của Barcelona để giành được một danh hiệu trong mùa giải này, khi họ thua trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha, bị loại khỏi Copa del Rey và kém Real Madrid 10 điểm trong cuộc đua danh hiệu La Liga. Mặc dù vậy, đội bóng của Xavi Hernandez sẽ được coi là kẻ ngoài cuộc trong việc giành được chiếc cúp châu Âu thứ sáu, do họ thi đấu kém cỏi trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, họ vẫn có cơ hội vô địch giải đấu dù nhiệm vụ rất khó khăn là vượt qua Napoli ở vòng 16 đội, bắt đầu vào tuần sau với trận lượt đi ở Naples. Nếu Barcelona có được kết quả khả quan ở trận đấu đó, họ sẽ có cơ hội tốt vào tứ kết.

Barcelona đã nhận được một số tin vui rất cần thiết trước trận lượt về tại Montjuic, khi Relevo đưa tin rằng La Liga đã kết thúc trận đấu với Mallorca vào ngày 8 tháng 3, tức là thứ Sáu. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thêm một ngày nghỉ trước trận đấu với Napoli diễn ra vào ngày 12.

Việc Barcelona thi đấu ở La Liga vào thứ Sáu là điều bình thường, đây sẽ chỉ là lần thứ hai trong mùa giải này điều này xảy ra (so với Sevilla trên MD3). Xavi và các cầu thủ sẽ biết ơn vì có thêm một ngày để chuẩn bị, điều mà họ chắc chắn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *