Barcelona đặt mục tiêu thay thế Sergio Busquets với giá chỉ 5 triệu euro

Một lần nữa, Barcelona có rất nhiều bài tập về nhà cho mùa hè này, nhưng có một nhiệm vụ nổi bật phức tạp hơn nhiều so với những nhiệm vụ khác. Huấn luyện viên Xavi Hernandez đã công khai nói rằng ông ấy muốn một sự thay thế chất lượng hàng đầu cho đội trưởng sắp mãn nhiệm Sergio Busquets, nhưng họ có thể không có nguồn lực để biến điều đó thành hiện thực.

Martin Zubimendi của Real Sociedad được coi là phương án ưu tiên cho Xavi Hernandez, nhưng bản thân cầu thủ này không muốn rời Txuri-Urdin trong mùa hè này. Ilkay Gundogan có vẻ cũng sẽ đến, nhưng suy nghĩ hiện tại là anh ấy sẽ chơi xa hơn.

Các lựa chọn thay thế khác được đề cập là Marcelo Brozovic của Inter, Dani Parejo của Villarreal và Oriol Romeu của Girona. Theo Onze, điều thứ hai có lẽ là khả thi nhất. Cựu cầu thủ La Masia trưởng thành dưới vai trò của Busquets, năm nay 31 tuổi, có điều khoản giải phóng chỉ 5 triệu euro.

Romeu đã có một mùa giải rực rỡ với Girona lần trước khi ra sân, giúp họ giành được vị trí dẫn đầu từ hàng tiền vệ. Khả năng lãnh đạo, trí thông minh và thể chất của anh ấy mang đến một chiều hướng bổ sung cho hàng tiền vệ của họ, và trong khi Brozovic đã hoạt động ở cấp độ cao hơn, thì về mặt phong cách, anh ấy có lẽ là người phù hợp nhất cho Barcelona.

Football España đã nói chuyện với Oriol Romeu gần đây, hãy theo liên kết để đọc suy nghĩ của anh ấy về trận đấu và cách anh ấy nhìn nhận bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *