Barcelona đang xem xét việc chiêu mộ tiền vệ Premier League như một sự thay thế cho Gavi mượn sau chấn thương ACL

Sau khi được xác nhận rằng ngôi sao Gavi của Barcelona đã bị rách toàn bộ dây chằng chéo trước vào thứ Hai, đội bóng xứ Catalan đang đánh giá các lựa chọn của họ để thay thế cầu thủ 19 tuổi này trong phần còn lại của mùa giải.

Tiền vệ tuổi teen này là trụ cột của Xavi Hernandez mùa này, đá chính hầu hết các trận và chỉ vắng mặt 2 trận vì án treo giò. Barcelona có thể chuyển sang La Masia hoặc Barca Atletic để thay thế, nhưng nguồn nhân tài còn khá mới ở cấp độ đó, họ đã thăng chức cho những Fermin Lopez và Gavi trước khi họ được đá chính.

Ngôi sao cho mượn Pablo Torre đã không có được thời gian thi đấu mà Barcelona mong đợi ở Girona, vì vậy họ có thể cố gắng gọi lại cầu thủ 20 tuổi này, mặc dù Xavi không cho anh nhiều cơ hội ở mùa giải trước. Barcelona sẽ được phép thay thế Gavi với mức lương lên tới 80% trong mùa giải này và Xavi có thể sẽ quan tâm đến một lựa chọn giàu kinh nghiệm hơn.

MD tuyên bố rằng một trong những mục tiêu mùa hè của họ có thể là giải pháp cho câu hỏi hóc búa mà Xavi phải đối mặt. Tiền vệ người Argentina và Tottenham Hotspur, Giovani Lo Celso, nằm trong danh sách rút gọn mùa hè của Barcelona, ​​​​trong khi Blaugrana muốn được cho mượn cựu cầu thủ Villarreal và Real Betis. Cầu thủ 27 tuổi này rất muốn ở lại Spurs để xem liệu anh có thể giành được một suất trong kỷ nguyên mới của câu lạc bộ Bắc London dưới thời tân huấn luyện viên Ange Postecoglou hay không.

Chỉ xuất hiện bốn lần, tổng cộng chỉ 83 phút, điều đó đã không xảy ra. Báo chí xứ Catalan cho rằng Xavi vẫn quan tâm đến Lo Celso và anh có thể phù hợp nếu xoay sở được tài chính.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Xavi và Barcelona có cố gắng thực hiện một hợp đồng cho mượn để thay thế Gavi hay không và nếu có thì dưới hình thức nào. Trước chấn thương của anh ấy, phần lớn sự tập trung vào điểm yếu của họ là ở vị trí trụ cột, nơi Oriol Romeu vẫn chưa thuyết phục được với tư cách là cầu thủ chủ chốt ở đó. Sau chấn thương của Gavi, Xavi có thể tập trung vào các tiền vệ lùi sâu hơn, vì biết rằng Ilkay Gundogan, Fermin Lopez và Pedri đều thích hoạt động xa hơn về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *